Tháng Chín 23, 2023

Ngoại hạng Anh: Cựu cầu thủ bị nghi ấu dâm được trả tự do và không bị buộc tội

0

Một cựu cầu thủ Premier League sẽ không bị buộc tội sau khi bị bắt vì nghi phạm tội tình dục trẻ em vào năm 2021, theo truyền thông Anh. Vận động viên không thể được xác định vì lý do pháp lý.

Theo Cảnh sát Manchester, cầu thủ này sẽ không phải đối mặt với bất kỳ hành động nào nữa. Anh ấy đã bị Everton, câu lạc bộ của anh ấy vào thời điểm đó, đình chỉ ngay lập tức khi cáo buộc được đưa ra, vào năm 2021. Anh ấy đã được tạm tha kể từ khi bị bắt vào ngày 16 tháng 7 năm đó.

Đọc thêm:

Graham Potter: vì sao là người kế vị lý tưởng cho Southgate ở đội tuyển Anh

Liverpool, Fernando Diniz và chính trị: Pitaluga có ‘rất nhiều điều để học’

Premier League bị truy tố

Người chơi không được phép rời khỏi đất nước trong khi bị quản chế. Sau khi bị bắt, cựu vận động viên Premier League được cảnh sát tại ngoại cho đến ngày 19 tháng 10 năm 2021. Điều này đã được gia hạn đến ngày 19 tháng 1 năm 2022.

Nhóm điều tra và Cơ quan Công tố Vương quốc Anh đã làm việc cùng nhau và đi đến quyết định rằng bằng chứng có sẵn tại thời điểm này không đáp ứng ngưỡng quy định trong Bộ luật dành cho Công tố viên Vương quốc Anh – cảnh sát Manchester nói với tờ báo tiếng Anh “Daily Mail”.

Theo chính quyền địa phương, cảnh sát sẽ tiếp tục làm việc với các cơ quan đối tác để đảm bảo rằng các cá nhân liên quan được hỗ trợ trong quá trình điều tra.

Everton cũng đã đưa ra một tuyên bố ngay sau khi anh ta bị bắt vào năm 2021:

– Everton có thể xác nhận rằng họ đã đình chỉ một cầu thủ trong khi chờ cảnh sát điều tra. Câu lạc bộ sẽ tiếp tục hỗ trợ các nhà chức trách trong cuộc điều tra của họ và sẽ không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào vào thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *