Tháng Hai 25, 2024

Ngoại hạng Anh: Lý do bất ngờ khiến Tevez từ chối học tiếng Anh

0

cựu tiền đạo Carlos Tevez tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn vào cuối tuần trước rằng anh ấy đã từ chối học tiếng Anh khi được thuê để chơi cho hướng Tây giăm bông Tại Premier Leaguevào năm 2006. Người Argentina biện minh cho quyết định của mình dựa trên những lời chỉ trích về văn hóa nước Anh.

Thị trường: Newcastle có thể lấy tiền vệ trẻ của Chelsea

1 phút trước

Ngoại hạng Anh: Lý do bất ngờ khiến Tevez từ chối học tiếng Anh

1 giờ trước

— Tôi gặp vấn đề về văn hóa với tiếng Anh. Tôi không muốn học tiếng Anh, tôi muốn chúng học tiếng Tây Ban Nha. Tôi có một người chú từng chơi cho River Plate, người hâm mộ River duy nhất trong gia đình tôi. Anh ấy sẽ ra mắt đội chuyên nghiệp khi được gọi tham gia Chiến tranh Falklands. Cuối cùng, anh ấy đã phải chịu đựng rất nhiều và trở thành một kẻ nghiện rượu, điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến tôi – Tevez nói với chương trình “DSportsRadio” của Argentina.

Cuộc đụng độ giữa người Argentina và người Anh trong Chiến tranh Malvinas

MỘT chiến tranh Malvinas là một cuộc xung đột vũ trang giữa Ác-hen-ti-na Nó là nước Anhgiữa tháng 4 và tháng 6 năm 1982, vì chủ quyền của các quần đảo, mặc dù nằm ở phía nam châu Mỹ, đã nằm dưới sự kiểm soát của Vương quốc Anh từ năm 1833. Chiến tranh kết thúc với chiến thắng của Anh sau cái chết của 649 người Argentina (và 1.657 bị thương) và 255 người Anh (775 bị thương).

Vụ việc đã gây ra sự thù địch lớn giữa các quốc gia đã được chuyển sang bóng đá. Ở World Cup 1986, Argentina và Anh đối đầu nhau ở tứ kết, trong một trong những trận đấu đáng chú ý nhất lịch sử – Maradona ghi hai bàn, một bằng tay và bàn còn lại lừa bóng nửa đội Anh, đội xếp hạng Argentina và mang về một cảm giác trả thù. Đội Nam Mỹ đã trở thành nhà vô địch của chiếc Cúp đó.

Tevez tại Premier League

20 năm sau, Tevez (sinh năm 1984) đến khoác áo ĐT Anh. Tây Ham sau những năm thành công trong đàn em Boca Nó là Côrintô. Cầu thủ người Argentina đã trải qua một mùa giải ở London, được cho mượn trong hai năm. Manchester United và vẫn chơi thêm bốn trận nữa trong thành phố, tổng cộng có bảy mùa giải Premier League. Anh ấy đã giành được ba chức vô địch – hai lần với United và một lần với The Citizens.

“Khi tôi đến, tôi nghĩ: ‘Được rồi, tôi ở đây để làm việc, nhưng tôi sẽ không làm quen với văn hóa Anh.’ Nếu bạn muốn nói chuyện với tôi, hãy học tiếng Tây Ban Nha vì tôi sẽ không học tiếng Anh,” anh nói thêm.

Với Quỷ đỏ, anh cũng đã giành được Cúp Liên đoàn, Siêu cúp, Champions League và World Cup. Ở đại kình địch, ông cũng giành được 1 Siêu cúp và 1 FA Cup. Tevez rời Vương quốc Anh để chơi cho Juventus và sau khi lần lượt qua Boca và Shanghai Shenhua, anh kết thúc sự nghiệp vào năm 2021 tại La Bombonera.

Bất chấp danh hiệu ở Manchester, cầu thủ người Argentina chưa bao giờ thể hiện tình cảm với thành phố. Năm 2011, ông thậm chí còn tuyên bố rằng khu vực này “không có gì” và “rất đắt đỏ”. “Tôi sẽ không bao giờ quay lại Manchester”, anh ấy nói sau khi rời City, “không phải vào những ngày nghỉ và không phải vì bất cứ điều gì”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *