Tháng Chín 23, 2023

Ngoại hạng Anh: Tottenham có thể hành động quyết liệt sau sự sỉ nhục

0

Ô Tottenham thảm bại 6-1 trước Newcastle Chủ nhật tuần trước (23), bởi Premier League. Sự sỉ nhục đã làm rung chuyển cấu trúc của câu lạc bộ London nhiều hơn so với trước đây. Giờ đây, một lần nữa, đội có thể thay đổi huấn luyện viên, ngay cả khi mùa giải đang ở giai đoạn cuối.

Theo The Telegraph, Christian Stellinihuấn luyện viên tạm thời của đội, Tottenham có thể bị sa thải. Điều gây tò mò là người Ý 48 tuổi đã tiếp quản câu lạc bộ trên cơ sở tạm thời, chỉ cho đến cuối mùa giải. Cựu hậu vệ này trở thành huấn luyện viên sau khi sa thải Antonio Conte vào cuối tháng Ba. Tuy nhiên, với những kết quả tệ hại và trận thua thảm hại trước Newcastle, xu hướng Stellini thậm chí còn không chống cự khi Premier League kết thúc.

Đọc thêm: ’25 phút tồi tệ nhất tôi từng thấy’: Người chăm sóc Tottenham hoài nghi tiết lộ liệu có nên ở lại sau vụ thảm sát

Quyết định vẫn có thể xảy ra vào thứ Hai tuần này (24). Theo Fabrizio Romano, các cuộc đàm phán đang được dẫn dắt bởi Daniel Levy, chủ sở hữu của câu lạc bộ. Stellini là trợ lý huấn luyện viên của Antonio Conte, nhưng vẫn ở lại câu lạc bộ ngay cả khi ông chủ từ chức.

Christian Stellini cho Tottenham

  • 4 trò chơi
  • 1 chiến thắng
  • 1 cà vạt
  • 2 trận thua

Người quen cũ có thể tiếp quản

Theo Fabrizio Romano, nếu việc sa thải Stellini được thực hiện, Ryan Mason, cũng là thành viên thường trực của Tottenham, sẽ có xu hướng tiếp quản đội bóng trong 6 vòng đấu cuối cùng của Premier League. Tình hình sẽ không mới đối với chuyên gia, người đã huấn luyện đội bóng thành London trong 7 trận vào mùa giải 2020/21. Vào thời điểm đó, anh ấy có bốn trận thắng và ba trận thua.

Ở tuổi 31, tiền vệ Mason phải sớm kết thúc sự nghiệp cầu thủ, ở tuổi 26, vì chấn thương hộp sọ. Trên sân cỏ, anh đã chơi cho Tottenham, Lorient và Hull City, cũng như các câu lạc bộ hạng dưới ở Anh.

Spurs vẫn đang mơ về một chiến dịch Champions League, điều đó trở nên khó khăn hơn sau trận thua trước Newcastle. Đội đứng ở vị trí thứ năm, với 53 điểm. Tottenham sẽ đối đầu với Manchester United, Liverpool và Crystal Palace ở các vòng tiếp theo.

Câu lạc bộ vẫn chưa xác định huấn luyện viên của mình cho mùa giải tới, nhưng vẫn tiếp tục thăm dò và đàm phán với một số chuyên gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *