Tháng Mười 5, 2023

Ngoại hạng Anh: Wolves tung thẻ cuối để tránh thần tượng vào Big Six

0

MỘT Premier League được đánh dấu bằng một cuộc cạnh tranh khốc liệt về tài chính giữa các đội của Sáu lớn và phần còn lại của các thành phần hợp kim. Bằng cách này, một tiền vệ phòng ngự nổi bật ở giải đấu trong nhiều năm đã thu hút sự chú ý của các đại gia, nhưng có thể ở lại câu lạc bộ của mình theo một hợp đồng mới.

Ruben Neves đến Wolverhampton vào năm 2017. Kể từ đó, anh ấy đã tích lũy được những màn trình diễn tuyệt vời và trở thành trụ cột của Bầy sói. Việc anh ấy đến một đội bóng tuyệt vời luôn được coi là vấn đề thời gian, nhưng cho đến hôm nay điều đó vẫn chưa xảy ra. Theo “Daily Mail”, đội chủ sân Molineux đang chuẩn bị một bản hợp đồng mới trị giá hàng triệu USD để đảm bảo sự lâu dài cho cầu thủ người Bồ Đào Nha, người đã Arsenal và Manchester United với tư cách là những người cầu hôn chính.

Đọc thêm:

Big Six của Premier League là gì? Chúng tôi giải thích ý nghĩa!

Hợp đồng của tiền vệ đang đứng thứ 13 Premier League sẽ kết thúc vào năm 2024. Mong muốn của Wolverhampton là gia hạn với Ruben Neves để đảm bảo sự lâu dài cho anh. Về cơ bản, thỏa thuận mới được coi là một cách để đạt được thương vụ bán tài chính đáng kể cho một trong những đội bóng lớn của giải đấu.

Cầu thủ 26 tuổi được định giá 40 triệu bảng. Yêu cầu lương của anh ấy lên tới khoảng 100.000 bảng một tuần (624.000 R$). Giá trị được coi là cao hơn yêu cầu của Wolverhampton, nhưng các bên có thể đạt được sự đồng thuận. Theo “The Sun”, tiền vệ này đang có ý định gia hạn hợp đồng với đội bóng.

Ruben Neves là thần tượng của Wolves – Ảnh: Wolverhampton

Điểm sáng ‘mặt B’ Premier League

Ruben Neves là một trong những trụ cột của các đội bóng mới nổi tại Premier League. Người chơi tích lũy các chiến dịch tốt trong cuộc cạnh tranh cho Wolverhampton. Ở mùa giải hiện tại, nhiệm vụ của nhà cầm quân người Bồ Đào Nha là khẳng định sự trường tồn của đội bóng tại giải hạng nhất. Đội đang có 31 điểm, nhiều hơn Nottingham Forest, đội đầu tiên trong khu vực xuống hạng, bốn điểm.

Ruben Neves tại Premier League từ 2017/18

  • 170 trò chơi
  • 20 bàn thắng
  • 8 pha kiến ​​tạo

Ngoài những gã khổng lồ Premier League, cầu thủ này đã được đề nghị ký hợp đồng với Barcelona. Một trong những người theo đuổi, Arsenal nên tăng cường tranh chấp cho mùa giải tới, và hàng tiền vệ là ưu tiên hàng đầu. Manchester United cũng đang theo dõi Ruben Neves, nhưng những cái tên khác đã xuất hiện trước Lusitanian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *