Tháng Mười Hai 10, 2023

Ngôi sao của Liverpool Szoboszlai nhận được âm nhạc tuyệt vời từ người hâm mộ

0

Sự khởi đầu tốt đẹp cho mùa giải được thực hiện bởi Liverpool đã cổ vũ Quỷ đỏ. Bên cạnh những chiến thắng, một số cầu thủ đã nổi bật và ngày càng nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Đây là trường hợp của Dominik Szoboszlaithậm chí còn nhận được âm nhạc từ người hâm mộ.

Thứ Tư tuần trước (27), Szoboszlai Anh một lần nữa gây chú ý khi ghi bàn thắng đẹp mắt và có màn trình diễn tuyệt vời trong chiến thắng 3-1 của Liverpool trước Leicester ở Cúp Liên đoàn Anh. Jürgen Klopp, người quyết định ký hợp đồng vào đầu mùa giải, một lần nữa nhượng bộ cầu thủ người Hungary và khen ngợi thái độ của anh ấy trong và ngoài sân cỏ.

–Cậu bé thật ấn tượng. Thực sự thông minh. Một cậu bé rất tốt. Anh ấy rất vui khi được đến đây và thật vui khi thấy điều đó có ý nghĩa với anh ấy như thế nào. Nếu đó là tâm trạng của anh ấy, thì đó là một tình huống tốt để anh ấy chơi thứ bóng đá tốt nhất–, huấn luyện viên cho biết trong một cuộc họp báo.

Trận đấu tiếp theo của Liverpool diễn ra khi nào?

Liverpool – xem trực tiếp ở đâu?

Những bài hát của Szoboszlai

Trên Twitter, một bài hát dành riêng cho số 8 đã được lan truyền rộng rãi. Jack Gillbanks xuất hiện trong một nhà hàng tình cờ hát bài hát dành riêng cho thần tượng mới, kèm theo một cây đàn guitar. Bài hát là bản nhại lại phiên bản gốc của American Pie của ca sĩ Don McLean. Lời bài hát ca ngợi cầu thủ và thậm chí còn trích lời Billy Shankly, huấn luyện viên huyền thoại của Quỷ đỏ.

“Chúa ơi, Dominik Szoboszlai

Anh ấy đến từ Hungary và sẽ khiến Quỷ đỏ bay cao.

Giống như ngày xưa khi Bill Shankly còn sống

Hát bài này, anh ấy là Dominik Szoboszlai của tôi

Anh ấy là Dominik Szoboszlai của tôi

Cũng có một phiên bản khác phiên bản hoàn chỉnh hơn của cùng một bài hát được đăng bởi hồ sơ “Bài hát Liverpool”. Người này đề cập đến Steven Gerrard, Jürgen Klopp và đề cập đến việc cầu thủ người Hungary mặc áo số 8.

Ôi, Dominik Szoboszlai của tôi

Anh mặc áo số 8 ở Merseyside

Steven Gerrard trên tay

Klopp nghĩ nó thật tuyệt

Anh ấy nói Szobo, cậu bé, đó chắc chắn là định mệnh

Bạn sẽ sử dụng số 8

Szoboszlai của Liverpool

Tiền vệ này có giá 60 triệu bảng (367 triệu đô la R), nhưng anh đã hoàn trả toàn bộ số tiền đầu tư. Cầu thủ 22 tuổi còn hợp đồng đến năm 2028 và hoạt động như một cỗ máy bánh răng nhỏ màu đỏ. Ngay cả khi có rất ít thời gian ở nhà, Szoboszlai đã trở thành một yêu thích của Liverpool.

  • 9 trò chơi
  • 2 bàn thắng
Szoboszlai ăn mừng bàn thắng cho Liverpool (Ảnh: Twitter @LFC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *