Tháng Mười Hai 10, 2023

‘Người kế nhiệm Busquets’: Barcelona lên kế hoạch chiêu mộ Andrey Santos từ Chelsea

0

Sự không chắc chắn lơ lửng Andrey Santos. Sau khi nổi lên cho Vasco vào năm 2022, ở Series B, tiền vệ này đã được bán cho Chelsea thậm chí trước khi chơi ở một trận đấu ở giải hạng nhất của bóng đá Brazil. Cuối cùng sau khi đến The Blues trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, chàng trai trẻ đã có công dụng tuyệt vời trong giai đoạn tiền mùa giải của đội tuyển Anh dưới sự chỉ huy của Mauricio Pochettino.

Sự khởi đầu trong Chelsea, có vẻ đầy hứa hẹn, đã bị gián đoạn bởi số lượng lớn bản hợp đồng của The Blues cho khu vực tiền vệ. Bằng cách này, Andrey Santos cuối cùng được cho mượn từ Nottingham Forest với đặc quyền tích lũy kinh nghiệm ở Premier League dưới sự dẫn dắt của Steve Cooper, một huấn luyện viên có kinh nghiệm làm việc với các cầu thủ trẻ ở cấp độ trẻ.

Tuy nhiên, cho đến nay, Andrey Santos hiếm khi được sử dụng của Steve Cooper tại Forest. Những phút giây ngắn ngủi không làm Chelsea hài lòng nghiên cứu các kế hoạch mới cho Vasco trước đây trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêngvà nhường chỗ cho các câu lạc bộ khác một lần nữa quấy rối cầu thủ người Brazil trên thị trường.

Andrey Santos là “người kế nhiệm Busquets” tại Barcelona

Theo tờ báo “Sport” của Tây Ban Nha, Barcelona quan tâm đến việc thuê Andrey Santos. Đương kim vô địch Tây Ban Nha nhận định cầu thủ người Brazil có tiềm năng trở thành người kế nhiệm Sergio Busquetsvới chất lượng kỹ thuật phù hợp với lối chơi của huấn luyện viên như một chiếc găng tay Xavi Hernandez. “Con át chủ bài” của câu lạc bộ xứ Catalan là giám đốc thể thao, trang trícó mối quan hệ tốt với Giuliano Bertolucciđại lý người chơi.

Trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, Barcelona đã thể hiện sự quan tâm đến Andrey Santos. Tuy nhiên, Chelsea đã tiến triển trong các cuộc đàm phán và cuối cùng đã ký được hợp đồng. Vasco.

Hiện tại, Barcelona có ít cầu thủ ở hàng tiền vệ, chủ yếu đóng vai trò tiền vệ đề xuất lối chơi. Frenkie De Jong Nó là Fermín Lópeznhững người có phẩm chất kỹ thuật tuyệt vời, không hẳn là những cầu thủ phòng thủ và Oriol Romeu là người đàn ông duy nhất chơi giống như thế nhất Busquets. Vì vậy, Andrey Santos có thể là một mảnh ghép cơ bản cho xavi. Cầu thủ trẻ người Brazil vẫn có thể chơi cùng Raphinhađiều này có thể mang lại lợi ích cho anh ấy khi được gọi vào đội tuyển Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *