Tháng Chín 24, 2023

Nhà vô địch: Uefa mắc sai lầm nghiêm trọng trước trận Man City v Real Madrid

0

Lo lắng cho trận đấu giữa Man City và Real Madrid Tại giải vô địch nó nhiều đến mức nó lây lan sang uefanhưng theo hướng tiêu cực. Thực thể tối đa đã phạm sai lầm và công bố một trong các đội vào chung kết của giải đấu ngay cả trước khi bóng lăn. Các đội sẽ quyết định vị trí thứ hai trong trận chung kết bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Etihad.

Lúc 2 giờ chiều (giờ Brasilia), uefa, thông qua hồ sơ Twitter chính thức của mình, đã công bố rằng Real Madrid sẽ lọt vào trận chung kết Champions League với Inter Milan. Nội dung là một hành động mang đến cho người hâm mộ cơ hội đến Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, giai đoạn quyết định, sau khi trả lời năm câu hỏi. Vài phút sau, UEFA đã xóa bài đăng.

— Những người lọt vào vòng chung kết đã được xác nhận và bối cảnh đã sẵn sàng. Trả lời đúng năm câu hỏi để có cơ hội đến Istanbul! –, UEFA cho biết trên Twitter.

Sự hớ hênh của Uefa trong trận chung kết Champions League – Ảnh: Sao chép

Ai sẽ vào chung kết Champions League?

MỘT Liên Milan đánh milan 3-0 chung cuộc và giành một suất vào chung kết Champions League. Bây giờ, Manchester City và Real Madrid sẽ quyết định vào thứ Tư tuần này (17) ai sẽ là đội còn lại vào chung kết. Khi hai đội hòa 1-1 trong trận lượt đi diễn ra tại Santiago Bernabéu, đội nào thắng sẽ vào chung kết. Trong bất kỳ trận đấu nào, quyết định sẽ được quyết định trong thời gian bù giờ.

Trận chung kết UEFA Champions League dự kiến ​​diễn ra vào ngày 10 tháng 6, bắt đầu lúc 4 giờ chiều, tại Sân vận động Olympic Ataturk, ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *