Tháng Chín 24, 2023

Nhảy tường? United muốn ký hợp đồng với cặp song sinh thần đồng của City và làm hài lòng thần tượng của câu lạc bộ

0

Ô Manchester United quan tâm đến việc thực hiện hai trong số những lời hứa lớn nhất từ ​​cơ sở của đối thủ thành phố.

Cho đến nay, không có gì mới trong thị trường bóng thi đấu. Điều đáng ngạc nhiên là mục tiêu là Jack và Tyler Fletcher, con trai sinh đôi của Darren Fletcher, nhà vô địch và hiện là giám đốc thể thao của United.

Đến rồi đi: Man City áp sát 2 đao phủ Brazil ở Cúp quốc gia, có thể mất 5 VĐV

6 giờ trước

Tình trạng khó xử? United tiết lộ tình hình của De Gea và Greenwood sau khi tuyên bố ra đi của các hậu vệ

7 tiếng trước

Theo trang web “The Athletic”, United sẽ sẵn sàng trả một “số tiền đáng kể” cho các con của cựu cầu thủ, những đứa trẻ 16 tuổi và ngoài họ nổi tiếng, còn là một trong những cầu thủ triển vọng nhất. trong nước. Cả hai đều chơi ở hàng tiền vệ.

Hai anh em tham dự các đội trẻ ở cả Anh và Scotland. Đầu tiên, cả hai bảo vệ người Scotland. Sau đó, Jack chọn chơi cho đội U17 Anh, trong khi Tyler ưu tiên Scotland. Nhưng, tháng 4 vừa qua, hai anh em song sinh này đã vô địch một giải đấu cấp cơ sở trong màu áo Tam sư. Người cha sinh ra ở Edinburgh, chơi cho Scotland từ năm 2003 đến 2017.

Cả hai vẫn đang đi học và không thể ký hợp đồng chuyên nghiệp trước khi đủ 17 tuổi vào tháng 3 năm 2024.

Ảnh hưởng của Fletcher đối với tranh chấp giữa City v United

“The Athletic” cũng báo cáo rằng Fletcher Sr. không trực tiếp hành động trong công việc kinh doanh ngoài việc ủng hộ quyết định của các con mình. Mong muốn lớn nhất để có được bộ đôi này, theo trang web, là Nick Cox, chịu trách nhiệm về căn cứ quỷ đỏ. Nhưng rõ ràng là sự hiện diện của anh ấy ở một vị trí phù hợp như vậy tại United ủng hộ sự thay đổi.

Ngoài ra, họ có trọng lượng trong việc xác định bộ đôi. Fletcher bảo vệ thống nhất từ năm 2001 đến 2015, trong thời gian đó anh ấy đã 5 lần vô địch Anh dưới sự chỉ huy của người Scotland Sir Alex Ferguson và là thần tượng của câu lạc bộ. Sau đó, anh trải qua West Brom và kết thúc sự nghiệp tại Stoke City vào năm 2019.

Người ta cũng tò mò rằng Fletcher không phải là cầu thủ Quỷ đỏ duy nhất trong lịch sử đưa các con của mình vào trại căn cứ. thành phố thay vì câu lạc bộ nơi anh ấy làm nên lịch sử. Wayne Rooney, Robin van Persie và Phil Neville cũng làm như vậy.

Điều này là do cơ sở của thành phố được công nhận ngày hôm nay là một trong những tốt nhất trong cả nước. Đội dưới 18 tuổi đã vô địch Anh bốn mùa liên tiếp và đội dưới 21 tuổi đã lập lại kỳ tích ba lần liên tiếp.

Công dân cũng không muốn mất Fletcher và theo tất cả các dấu hiệu, sẽ chỉ trả tự do cho cả hai trong trường hợp được bồi thường tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *