Tháng Chín 24, 2023

Nó không hiệu quả với United! Harry Kane thừa nhận đề nghị và giải thích ưu tiên cho Bayern

0

Bayern München phải đối mặt với Manchester United thứ Tư tuần này (20), cho trận đấu đầu tiên của vòng bảng Champions League 2023/24. Trận đấu diễn ra tại Alianz Arena, ở Munich, từ 4 giờ chiều.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu được tổ chức vào thứ Ba tuần này (19), Harry Kane đã bình luận về những kỳ vọng cho trận đấu, nhưng cũng được hỏi về kỳ chuyển nhượng đầy biến động, kết thúc bằng việc anh chuyển đến đội tuyển Đức.

Tại sao Joelinton không chơi cho Newcastle?

Người hâm mộ Newcastle bị tấn công nghiêm trọng ở Ý trước trận đấu Champions League với Milan

Tại sao Harry Kane thích Bayern Munich hơn

Harry Kane đã đóng vai chính trong một trong những vở kịch dài tập hay nhất trên thị trường bóng đá trước mùa giải. Sau gần 20 năm gắn bó với Tottenham, cuối cùng tiền đạo này đã chọn Bayern Munich là điểm đến tiếp theo. Giá trị của giao dịch là khoảng 100 triệu euro (540 triệu đô la R).

Tuy nhiên, trước khi kết thúc đàm phán, Kane đã được một số CLB châu Âu khác nhắm đến, trong đó có Manchester United. Lực lượng tăng cường chính của đội tuyển Đức thừa nhận rằng các câu lạc bộ khác quan tâm.

– Tôi biết đã có một số cuộc trò chuyện ở hậu trường giữa một số câu lạc bộ, nhưng Bayern là đội mà tôi thực sự quan tâm và hào hứng – nói áo số 9.

Kane giải thích lý do ưu tiên Bayern, bất chấp mọi sự chậm trễ trong việc chốt thương vụ. Trước khi đóng cửa, thậm chí còn có tin đồn cho rằng tiền đạo này đang thích thú với công việc của Postecoglou và có thể ở lại London.

– Không có nhiều cuộc thảo luận khác. Trọng tâm của tôi là ở đây. Rõ ràng Manchester (United) là một câu lạc bộ lớn, nhưng tôi đã quyết định đến đây và tôi rất vui vì đã làm được điều đó.

Không thể ký hợp đồng với cầu thủ người Anh, United tìm phương án B và đưa về cầu thủ người Đan Mạch Rasmus Hojlund.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *