Tháng Chín 23, 2023

Nổi bật ở Premier League, Douglas Luiz có thể thay thế thần tượng nhóm Big Six, tờ báo tiết lộ

0

bánh lái của xe Douglas Luiz là một trong những người Brazil hàng đầu trong Premier League vào thời điểm đó. Ông được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa của Aston Villa, người đã kết thúc mùa giải trước ở vị trí thứ 7 và đủ điều kiện tham dự Conference League. Thành công ấy khiến tiền vệ này trở thành mục tiêu của nhóm Big-Six.

Theo tờ báo “Daily Mail” của Anh, Người Brazil được Tottenham cân nhắc. Câu lạc bộ London phải mất một trong những người nắm giữ tuyệt đối trong lĩnh vực này, Pierre-Emile Hojbjerg, và theo dõi những người thay thế có thể.

Cầu thủ người Đan Mạch là ưu tiên hàng đầu của Atletico Madrid và đã có những cuộc đàm phán với Tottenham về việc chuyển nhượng. Cùng với đó, Douglas chia sẻ sự chú ý của đội bóng thành London với Connor Gallagher, từ Chelsea.

Ngoại hạng Anh hay PSG? Neymar bộc lộ nỗi thất vọng và quyết định tương lai

Barcelona ký hợp đồng miễn phí với cầu thủ trẻ tài năng từ Chelsea

Douglas Luiz tại Tottenham: chi tiết

Cựu cầu thủ Vasco vẫn còn hợp đồng với Villa đến năm 2026, tức là thêm 3 năm. Anh ấy đã bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải cùng đội và thậm chí còn là đội trưởng trong trận đầu tiên của mùa giải 2023/24.

Theo Daily Mail, Tottenham nên thăm dò và mở cuộc đàm phán cho cầu thủ người Brazil nếu Hojbjerg ra đi. Xu hướng là các cuộc tiếp xúc không xảy ra trước đó – một tình huống tương tự như trường hợp Pedro thay Kane, như tờ “Independent” đã đưa tin.

Douglas Luiz đeo băng đội trưởng Aston Villa trong trận giao hữu (Ảnh: Icon sport)

Spurs đã từ chối những lời đề nghị của Atletico, nhưng câu lạc bộ Premier League sẵn sàng bán tiền vệ này “với giá hợp lý”. Đã có những tiến triển tích cực trong những ngày gần đây khi cả hai câu lạc bộ đồng ý về mức phí chuyển nhượng, nhưng tiến độ được mô tả là “chậm”.

Hojbjerg muốn thảo luận về việc chuyển đến Madrid chủ yếu vì Atlético thi đấu ở Champions League, trong khi người London không tham dự bất kỳ giải đấu châu Âu nào. Douglas, 25 tuổi, sẽ là sự củng cố trẻ hơn cho vị trí mà cầu thủ 27 tuổi người Đan Mạch đảm nhận.

“Khẩu chiến” với sao trẻ Chelsea giành suất ở Tottenham

Ngoài cầu thủ người Brazil, Spurs hiểu rằng Gallagher là một lựa chọn cho vị trí này. Huấn luyện viên của Tottenham, Ange Postecoglou, rất ngưỡng mộ cách tiếp cận tràn đầy năng lượng của tiền vệ The Blues và tin rằng anh ấy sẽ phù hợp với kế hoạch của họ.

Hiện tại, Chelsea sẽ miễn cưỡng bán Gallagher, đặc biệt là khi đã mất những cầu thủ như Kovacic và Mount trong kỳ chuyển nhượng này. Điều đó có thể thay đổi nếu họ quản lý để ký hợp đồng với mục tiêu tiền vệ quan trọng Moises Caicedo từ Brighton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *