Tháng Mười 4, 2023

‘Novo Rayo’, ‘Thần đồng’: Chelsea sắp đạt được viên ngọc quý của Santos với giá 90 triệu đô la R

0

tiền đạo thiên thầntừ Santos, đã là chủ đề được quan tâm từ Premier League một thời gian trước đây. Trong những tháng trước, Nottingham Forest và Newcastle đã được liên kết với cầu thủ này. Bây giờ, anh ta sắp được thuê bởi chelsea.

Theo nhà báo Venê Casagrande, Peixe sắp bán cầu thủ chạy cánh trẻ này với giá 15 triệu bảng Anh (khoảng 90 triệu R$) đến The Blues. Lời đề nghị đã đến với câu lạc bộ do Andres Rueda làm chủ tịch và các cuộc đàm phán đang ở giai đoạn nâng cao.

Theo “Superesportes”, Santos đã nhận lời đề nghị của Chelsea. Cầu thủ này cũng đã xác nhận sẽ còn 6 năm hợp đồng, có thanh toán bằng tiền mặt. Peixe sở hữu 70% quyền kinh tế của kẻ tấn công và có khả năng anh ta sẽ không đấu với Cuiabá, ở vòng tiếp theo của Brasileirão.

Alvinegro Praiano vẫn đang chờ phản hồi từ Barcelona, ​​đội có ưu tiên mua cầu thủ này. Theo Superesportes, nếu đội bóng xứ Catalan không chấp nhận mức giá để ký hợp đồng với anh, Ângelo có lịch trình tới London vào tuần sau.

637 triệu Rupiah: Newcastle muốn có ‘thầy phù thủy’ ghi bàn từng đưa Cristiano Ronaldo lên băng ghế dự bị

Malcom và đồng nghiệp: 5 người Brazil có thể thay đổi câu lạc bộ trên thị trường bóng đá châu Âu

Angelo sẽ rời Santos?

Ở tuổi 18, cầu thủ đến từ Peixe đã có hơn 100 lần ra sân cho các đội chuyên nghiệp và cũng từng được cân nhắc đầu quân cho Flamengo. Vào tháng 3, các PL Brazil đã tìm ra hoàn cảnh của kẻ tấn công với Marisa Alija, một luật sư và nữ doanh nhân, người đã lo cho sự nghiệp của Santos đầy triển vọng vào thời điểm đó.

Nhân dịp này, Marisa nói với PL Brazil rằng vào thời điểm đó, cầu thủ trẻ không bình luận về việc thi đấu ở nước ngoài và các mối liên hệ với Premier League chỉ là suy đoán.

“Ngay bây giờ, tất cả chỉ là suy đoán. Không có gì (từ Anh). Ângelo thậm chí không nói về việc thi đấu ở nước ngoài, anh ấy nói rất nhiều về Santos, anh ấy tập trung ở đây. Bây giờ anh ấy ở Santos, anh ấy không nghĩ về điều đó – Marisa nói, vào tháng Ba.

Vào cuối tháng 3, Ângelo thay đổi người đại diện và trở thành một phần của đội Giuliano Bertolucci, đội quản lý một số cầu thủ của bóng đá châu Âu. Tại Premier League, ông quản lý những cái tên như Gabriel Magalhães, Douglas Luiz, Andreas Pereira, Bruno Guimarães và Danilo.

Theo Casagrande, việc từ chối Flamengo vào thời điểm đó là do bản thân cầu thủ này, người đã tin tưởng vào lời của doanh nhân rằng sẽ đàm phán với châu Âu. Bertolucci thậm chí đã đưa Andrey Santos về Chelsea ở kỳ chuyển nhượng vừa qua. Tiền vệ phòng ngự này từng được ra sân ở đội U20 Nam Mỹ và được thuê với giá 18 triệu bảng (113,75 triệu R$ vào thời điểm đó).

Cựu Thánh ở Châu Âu

Thành công của căn cứ Santos ở châu Âu khiến cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi này được so sánh nhiều lần. “Rodrygo mới” và “Neymar mới” là một số biệt danh mà cầu thủ này nhận được. Ângelo ra mắt Peixe khi mới 15 tuổi, trẻ nhất trong lịch sử câu lạc bộ.

Rodrygo, một cậu bé khác từ làng – Icon Sport

Anh ấy đã chơi trong một cuộc thi quốc tế lần đầu tiên khi mới 16 tuổi hai tháng và đánh cắp vị trí cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử chính xác từ Rodrygo. Đồng đội của anh, Marcos Leonardo, cũng là mục tiêu của giới thượng lưu châu Âu.

Nổi bật ở World Cup dưới 20 tuổi cùng đội tuyển quốc gia Brazil, số 9 của Santos đã trở thành mục tiêu của West Ham, Arsenal, Manchester United và Newcastle, đồng thời nhận được lời đề nghị từ Lazio. Theo “Superesportes“, Santos dự kiến ​​sẽ nhận được ít nhất 15 triệu euro (khoảng 79,7 triệu R$) khi bán cầu thủ này.

Theo khảo sát của cơ sở dữ liệu “CIES Football Observatory”, Ângelo là cầu thủ rê bóng giỏi thứ hai thế giới trong số các cầu thủ dưới 23 tuổi, chỉ sau Vinicius Junior.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *