Tháng Chín 23, 2023

Nút Benjamin của Tottenham? Con trai trông ‘trẻ hơn một tuổi’ sau khi thay đổi luật pháp Hàn Quốc

0

Một trong những điểm nổi bật của tottenham trở nên trẻ hơn một tuổi sau những điều chỉnh trong luật pháp của quê hương anh ấy, vào thứ Tư tuần trước (28). Vận động viên của Spurs và các cầu thủ bóng đá châu Âu khác sẽ bị ảnh hưởng bởi những thay đổi trong luật.

Sinh vào tháng 7 năm 1992, kẻ tấn công Heung Min Son cô ấy 30 tuổi, nhưng theo luật cũ của Hàn Quốc, cô ấy là 31. Quốc gia châu Á này tính thời gian mang thai là cả đời. Đó là, khi một đứa trẻ được sinh ra, nó đã tự động được một tuổi.

Giờ đây, một dự luật do Chủ tịch Yoon Suk Yeol đưa ra đã được thông qua và có hiệu lực. Bằng cách này, các Hàn Quốc sẽ áp dụng cách đếm tuổi chung cho hầu hết các quốc gia khác trên thế giới và sẽ bắt đầu tính đủ năm đầu tiên trong đời của trẻ em chỉ sau sinh nhật đầu tiên của chúng trong đời.

Điều này ảnh hưởng đến Tottenham như thế nào?

Câu trả lời rất đơn giản: hoàn toàn không. Điều này xảy ra bởi vì ở Anh và trên đất châu Âu, Con trai anh ấy đã được coi là 30 tuổi, dựa trên số liệu được tính từ ngày sinh của anh ấy vào năm 1992. Khi đăng ký một vận động viên ở Giải Ngoại hạng Anh và trong các cuộc thi khác, câu lạc bộ chỉ cần cung cấp ngày sinh của vận động viên chứ không phải tuổi vào thời điểm đó .

Heung Min Son bảo vệ tottenham kể từ 2015/16 và cùng với Harry Kane, là một trong những thần tượng lớn nhất trong đội hình Tottenham hiện tại. Mùa trước, anh không lặp lại thành tích tốt như những năm khác và có thành tích tệ nhất trong màu áo CLB: 14 bàn và 6 kiến ​​tạo.

Tuy nhiên, thành tích chung của người Hàn Quốc thật ngoạn mục. Con trai nổi bật trong những khoảnh khắc đẹp nhất của Tottenham trong những năm gần đây, chẳng hạn như trận chung kết Champions League 2019. Tổng cộng, anh ấy đã ghi 145 bàn sau 372 trận cho đội.

ngôi sao tottenham anh ấy thậm chí còn nhận được các cuộc thăm dò từ Ả Rập Saudi trên thị trường bóng đá, nhưng bác bỏ những tin đồn và nên ở lại London vào mùa giải tới.

Son ăn mừng bàn thắng của Tottenham vào lưới MU – Ảnh: Paul Terry/Sportimage – Icon sport

Thị trường bóng: Chuyển nhượng Premier League 2023/2024

tottenham | Thị trường bóng – chuyển nhượng, đàm phán và tin đồn

Các vận động viên khác cũng ‘trẻ hóa’

Sự thay đổi trong luật tuổi của Hàn Quốc sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ dân số và tất cả người chơi trong nước. Con trai là ngôi sao chính của bóng đá quốc gia, nhưng các vận động viên khác đã giành được chỗ đứng ở Lục địa già.

  • Kim Min-jae (Napoli)
  • Hwang Hee-chan (Wolverhampton)
  • Lee Kang In (Mallorca)
Kim Min-jae cho Napoli – Ảnh: Twitter/Napoli

Vị trí tốt nhất của Hàn Quốc tại các kỳ World Cup là vị trí thứ tư vào năm 2002. Tại World Cup ở Qatar, quốc gia châu Á này đối đầu với Brazil ở vòng 16 đội, nhưng kết thúc với tỷ số 4-1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *