Tháng Chín 23, 2023

‘Ông ấy phải ở lại’: Klopp muốn HLV Premier League ở lại vì lý do hài hước

0

Ô Liverpool trở lại sân vào thứ Tư tuần này (26), khi anh ấy tới London để đối mặt Tây Hamtrong một trận đấu hợp lệ cho vòng 32 của Premier League. Huấn luyện viên Quỷ đỏ, Juergen Kloppđã tổ chức một cuộc họp báo vào thứ ba tuần này.

Người Đức bình luận về thời điểm của Liverpool, nhưng ngạc nhiên ở một chủ đề khác: thị trường huấn luyện viên Premier League. Đây đã là mùa giải có số lần bị đuổi cao nhất lịch sử giải đấu. Mới đây, chính West Ham đã tranh luận về việc sa thải huấn luyện viên của mình, David Moyes.

Tuy nhiên, Klopp bảo vệ Moyes ở lại tại câu lạc bộ London, ngay cả khi vì một lý do bất thường: anh ấy không muốn trở thành huấn luyện viên lớn tuổi nhất ở Premier League.

Đọc thêm:

Thị trường: City, Chelsea, Liverpool và Newcastle tranh giành ‘Piqué mới’

Làm thế nào Manchester United đã giúp Liverpool trong hành trình tìm kiếm một vị trí châu Âu

Áp lực lên các HLV Premier League

Khi được hỏi về việc bị một số HLV ở Anh chỉ trích, Klopp ủng hộ việc David Moyes ở lại. Dẫn dắt Liverpool từ năm 2015, nhà cầm quân người Đức là huấn luyện viên tại vị lâu nhất tại Premier League.

Nếu West Ham sa thải David Moyes, tôi sẽ là HLV lớn tuổi nhất ở Premier League và tôi muốn tránh điều đó. Có người nói với tôi vào đầu mùa giải rằng tôi lớn thứ hai, vì vậy tôi bắt đầu ủng hộ West Ham. David phải ở lại! – huấn luyện viên Quỷ đỏ nói, mỉm cười.

Klopp ca ngợi công việc đã được thực hiện tại câu lạc bộ London trong những năm gần đây, lưu ý rằng The Hammers “đã trở thành một câu lạc bộ hàng đầu trong bảy hoặc tám năm qua”. Tuy nhiên, hiện nay, có những khó khăn.

David Moyes chịu áp lực ở West Ham – Ảnh: Divlugação/West Ham

Chuỗi trận tích cực của đoàn quân Moyes đã giúp đội bóng vươn lên vị trí thứ 13, cách nhóm xuống hạng 6 điểm. Mặc dù vậy, anh ấy đã được khen ngợi bởi huấn luyện viên Liverpool.

“Anh ấy là một đồng nghiệp tuyệt vời và làm một công việc tuyệt vời, nhưng những điều này vẫn xảy ra. Họ có một đội ngũ tốt và họ đang thể hiện điều đó một lần nữa. Nếu xoay sở được trong một mùa giải không chấn thương, họ có thể chơi rất tốt – Klopp khen ngợi.

Đến lượt Liverpool đứng ở vị trí thứ 7 với 50 điểm. Nếu thắng, họ có thể vượt qua Aston Villa và Tottenham để vươn lên vị trí thứ 5, qua đó có một suất dự Europa League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *