Tháng Mười 5, 2023

Palmeiras nói không với Chelsea, Arsenal và 2 đội Premier League khác của Raphael Veiga

0

Một số đội hàng đầu trong Premier League tỏ ra quan tâm đến việc thuê tiền vệ Raphael Veigacủa cây cọtrong kỳ chuyển nhượng hiện tại.

Nhưng đã? Scarpa được cho là rời Premier League chỉ sau 7 tháng

Ngọc quý Brazil lên ngôi: 2 lời hứa nằm trong chương trình nghị sự của Arsenal và Chelsea

Trang web “Goal” đã tiết lộ vào thứ Ba tuần này (4) rằng vũ khí, chelsea, Fulham Nó là Wolverhampton đây là những đội đã tham khảo tình hình của Veiga, mặc dù không chính thức hóa bất kỳ đề xuất chính thức nào.

Tiền vệ này cũng được các câu lạc bộ ở Tây Ban Nha và Ý săn đón, theo cùng một phương tiện. Người châu Âu báo hiệu với khả năng trả tiền lên đến 15 triệu euro (79 triệu BRL), nhưng Palmeiras sẽ không thể hiện sự quan tâm trong việc đàm phán sock của bạn tại thời điểm này.

Arsenal và Chelsea nhắm đến pha lập công đẹp mắt ở Palmeiras

Việc Palmeiras muốn giữ Veiga được giải thích là do giai đoạn cầu thủ này đang sống ở São Paulo. Riêng trong mùa giải 2023, ông nói thêm 11 bàn và 9 kiến ​​tạo sau 29 trận — một lần tham gia ghi bàn cứ sau 115 phút.

Veiga ở Brasileirão 2023

  • 8 trò chơi
  • 4 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo
  • 4 cú sút mỗi trận – đứng thứ nhất trong đội
  • 23 cơ hội được tạo ra – đứng thứ 2 toàn đội

Dữ liệu từ nền tảng thống kê Fotmob.

Màn trình diễn tốt đã đưa cầu thủ này đến đội tuyển quốc gia Brazil. Anh ấy đã được triệu tập cho ba trận giao hữu của Brazil dưới thời huấn luyện viên tạm quyền Ramon Menezes, và thi đấu thêm 73 phút trong cả ba trận đấu.

Ngoài ra, giai đoạn tốt của anh ấy cũng không phải là gần đây. Veiga gắn bó với Palmeiras từ năm 2017 và là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Alviverde trong những năm gần đây. Anh ấy là người bắt đầu trong chức vô địch Libertadores lần thứ hai, trong danh hiệu Copa do Brasil và ở Brasileirão 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *