Tháng Mười 5, 2023

Paquetá nhận nhạc bất kính từ CĐV West Ham

0

người Brazil Lucas Paqueta có một mùa giải tốt Tây Ham và muốn đánh dấu lịch sử của mình tại câu lạc bộ bằng một danh hiệu. Đạo đức của người đi trướcFlamengo đến nỗi còn bị ca ca bất kính.

Thứ Tư tuần này (7), The Hammers, đội có tiền vệ người Brazil là một trong những điểm sáng của họ, tranh chấp Cup of giải đấu hội nghịChống lại fiorentinalúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Fortuna Arena, ở Praha, Cộng hòa Séc.

Âm nhạc đám đông West Ham cho Lucas Paquetá

Xem ảnh này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi EMBASSY (@aembaixada)

Lời của bài hát rất đơn giản: “Vừa bán xe của tôi cho Lucas Paquetá” (“Tôi vừa bán chiếc xe của mình cho Lucas Paquetá”, bằng tiếng Bồ Đào Nha). Nguồn gốc là từ một quảng cáo thành công ở Vương quốc Anh. Quảng cáo của công ty “Chúng tôi mua bất kỳ chiếc xe nào”, đơn giản và trực tiếp, đã được yêu thích và nhanh chóng trở nên phổ biến. Người hâm mộ West Ham đã lợi dụng việc cuối câu có vần với cầu thủ chính của họ và quyết định tôn vinh cầu thủ người Brazil.

Người Brazil và âm nhạc của họ ở Anh

Ngoài ra paquetá, các cầu thủ Brazil Premier League khác cũng giành được các bài hát. Một trong những điều được biết đến nhiều nhất là “Sí, Señor” để vinh danh Roberto Firmino. Kẻ tấn công đã rời khỏi Liverpool mùa giải này và đã xúc động khi người hâm mộ Quỷ đỏ hát bài hát này trong trận đấu cuối cùng của họ tại Anfield.

bánh lái của xe danilocựu Palmeiras, đến mùa này tại Khu rừng Nottingham và, sau một khởi đầu ít được sử dụng, nó đã phát triển trong giai đoạn cuối và giành được tình cảm của người hâm mộ. âm nhạc một cách nhanh chóng

Hãy luôn tin vào Danilo – ồ!

Luôn tin vào tâm hồn mình

Bạn có sức mạnh để biết

Bạn không thể phá hủy

Hãy luôn tin vào Danilo, ôi!

(Hãy luôn tin vào Danilo, ôi! Hãy luôn tin vào tâm hồn của bạn. Bạn có sức mạnh để biết rằng bạn là bất khả xâm phạm)

Gabriel Martinellicủa vũ khílà một trong những game thủ được đông đảo gooner yêu mến nhất và cũng được đặc biệt nhận một bài hát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *