Tháng Mười Hai 10, 2023

‘Phép màu’ của Ederson và Alisson cạnh tranh giải Ngoại hạng Anh

0

Ederson Nó là Alisson là thành viên của câu lạc bộ tương ứng của họ — thành phố Manchester Nó là Liverpool – thời gian dài. Hợp nhất trong nước AnhNgười Brazil là những nhân vật nổi tiếng trong đội tuyển Brazil và thường xuyên giành được các giải thưởng cá nhân ở giải đấu này. Premier League. Trên thực tế, một trong số họ sắp lặp lại thành tích này.

Hiểu lý do tại sao việc mua lại Everton của 777 Partners, chủ sở hữu Vasco, có thể bị chặn

Chelsea dùng Lukaku trong đàm phán hồi hương người quen cũ

MỘT Premier League sáng thứ Năm tuần này (5) đã công bố các đề cử quốc phòng cho tháng Chín. Kiểm tra những người được đề cử:

  • Jordan Pickford – Sheffield United 2×2 Everton (2/9)
  • Guglielmo Vicario – Brunley 2×5 Tottenham (2/9)
  • Ederson – West Ham 1×3 Manchester City (16/9)
  • David Raya – Arsenal 2×2 Tottenham (24/9)
  • Robert Sánchez – Aston Villa 6×1 Brighton (30/9)
  • Alisson – Tottenham 2×1 Liverpool (30/9)

Để bỏ phiếu, chỉ cần truy cập trang web chính thức của Premier League và chọn đội bóng yêu thích của bạn cho tháng 9.

Sự phòng thủ của Ederson

Phút 15 của hiệp hai, khi Tây Ham Nó là thành phố Manchester vẫn bị hòa 1-1 Sân vận động Olympic Luân Đôn, James Ward-Prowse thực hiện quả phạt góc, đặt bóng vào đầu Zoumangười đánh đầu mạnh mẽ và Ederson đã thực hiện một pha cứu thua ngoạn mục để cứu thua công dân. Sau khi đấu giá, đội Pep Guardiola lật ngược thế cờ và giành được ba điểm.

Hàng phòng ngự của Alisson

Đầu hiệp 2, Liverpool có ít hơn một cầu thủ Tottenham ra khỏi nhà. James Maddison Anh nhận bóng ở rìa vòng cấm và thực hiện cú sút khó tin nhưng hàng thủ của Alisson chơi quá xuất sắc.

Cầu thủ người Brazil thậm chí còn thực hiện 8 pha cứu thua trước Spurs, nhiều nhất anh từng thực hiện trong một trận đấu ở Premier League. Không có thủ môn Màu đỏ làm được nhiều việc hơn kể từ khi Simon Mignolet chống lại Everton vào tháng 11 năm 2013 (9).

Vòng tiếp theo của Premier League

Ở vòng 1/8 Premier League, Alisson chạm trán Brighton vào sáng Chủ nhật (8), lúc 10 giờ sáng (giờ làm việc) Brasilia), tại Sân vận động Falmer. Sau đó, lúc 12:30 trưa (giờ Brasília), Ederson đấu với Arsenal tại Sân vận động Emirates.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *