Tháng Mười Hai 9, 2023

Phù thủy thả lỏng! Manchester United xác nhận chấn thương ở hai điểm nổi bật ở hàng phòng ngự

0

Manchester United đang gặp vấn đề ở mùa giải này. Khởi đầu trên sân không ổn định khi chỉ đứng thứ 9 trên BXH. Premier League và thất bại ở Champions League trước Bayern Munich. Ngoài anh, những chấn thương và tranh cãi cá nhân đang rình rập ở hậu trường câu lạc bộ.

Sancho vẫn đang thiếu quyết đoán và xích mích với Erik ten Hag, trong khi Antony, bị buộc tội bạo lực gia đình, đã được phục hồi trở lại đội vào thứ Sáu tuần này (29). Tuy nhiên, chấn thương còn cản trở nhiều hơn.

Quỷ đỏ đã xác nhận vào thứ Sáu tuần này rằng hai cầu thủ nổi bật khác gần đây sẽ vắng mặt: Lisandro Martínez và Sergio Reguilón.

Martínez và Reguilón ra đi ở United

Theo câu lạc bộ, Lisandro Martinez sẽ phải nghỉ thi đấu “một thời gian dài” do chấn thương bàn chân mà anh ấy gặp phải vào tháng 4, trong mùa giải trước trở nên trầm trọng hơn.

Hậu vệ người Argentina đã nghỉ thi đấu cuối mùa giải trước vì chấn thương ở chân và dính chấn thương trong trận đấu ở Premier League với Arsenal hồi đầu tháng, khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Ảnh: Icon Sport

Martínez vẫn chưa có ngày cụ thể cho sự trở lại của anh ấy và vẫn sẽ tiến hành đánh giá thêm tại câu lạc bộ trong khi anh ấy trải qua quá trình phục hồi.

Đến lượt Reguilón dính chấn thương nhẹ hơn, nhưng huấn luyện viên sẽ cảm thấy đó là sự vắng mặt ít nhất cho đến ngày FIFA trở lại tiếp theo, vào nửa cuối tháng 10.

Bây giờ bạn có thể chơi được không? Antony được phục hồi trong đội hình Manchester United sau khi đến gặp cảnh sát

Thêm tiền! Premier League có thể chứng kiến ​​doanh thu truyền hình tăng đáng kể

Chấn thương cản trở Manchester United

Đội chủ sân Old Trafford có ít nhất 10 cầu thủ phải nghỉ thi đấu: 9 vì chấn thương và Sancho vắng mặt. Trong số này, 5 người là hậu vệ, trong đó có 3 hậu vệ trái.

Vấn đề của Reguilón càng khiến United lo lắng hơn khi Luke Shaw và Tyrell Malacia đã phải ngồi ngoài vì chấn thương dài hạn. Xu hướng là họ có thể trở lại đội vào cuối tháng sau.

Ảnh: Icon Sport

Ngoài Martínez, Varane cũng gặp vấn đề với chấn thương gần đây và Maguire gần như được coi là có thể bị loại khỏi đội, nhưng vẫn còn những lựa chọn là Lindelöf và Jonny Evans mới ký hợp đồng gần đây.

Để “đóng chặt” hàng phòng ngự, Wan-Bissaka là một cầu thủ khác phải ngồi ngoài dài hạn. Anh ấy sẽ phải ngồi ngoài cho đến cuối tháng 11 do chấn thương gân khoeo.

Amad Diallo, Eriksen, McTominay và Mainoo là những người khác đã từng làm việc trong bộ phận y tế của câu lạc bộ, với nhiều loại vấn đề khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *