Tháng Chín 24, 2023

PL Brasil Awards: Chelsea là đội gây thất vọng của mùa giải

0

MỘT PL Brazil thông báo, trong suốt thứ Ba tuần này (30), những người chiến thắng trong cuộc thi Giải thưởng PL Brasil 2022/2023, một cuộc bầu chọn mà các nhà báo và nhà sản xuất nội dung chuyên biệt tham gia. Trong 10 câu hỏi, bình chọn phần thưởng cho những điểm nổi bật của mùa giải. Trong danh mục “nhóm thất vọng”, chelsea đã chiếm gần như tất cả các phiếu bầu.

The Blues nhận được 17 trên 21 phiếu bầu, trong khi Liverpool (hai) và tottenham (hai) cũng nhận được đề cử.

Kết quả cũng sẽ được công bố tại lễ khánh thành hồ sơ mới của PL Brasil trên Instagram. Theo dõi ngay bây giờ và ở bên trong.

Bình chọn của chuyên gia:

Chelsea – 17 phiếu: Maria Tereza Santos (Superesportes), Fred Caldeira (TNT Sports), Mário Marra (ESPN), Elton Serra (ESPN), Renato Rodrigues (ESPN), Henrique Fernandes (Globo), Rodrigo Nunes Lois (Globo), Cayo Pereira (NÉM! ), Mike On (nhà sản xuất nội dung và người có ảnh hưởng kỹ thuật số), Bruno Formiga (TNT Sports), Victor Canedo (nhà báo, nhà sản xuất nội dung và người có ảnh hưởng kỹ thuật số), Lucas Filus (Footure). PL Brasil: Diogo Magri, Guilherme Ramos, João Vítor Castanheira, Pedro Ramos, Rômulo Giacomin.

Liverpool – 2 phiếu: Renato Senise (DAZN) và Lucas Barbosa (PL Brasil)

Tottenham – 2 phiếu: Fernando Campos (ESPN) và Tim Vickery (nhà báo, nhà bình luận và chuyên mục người Anh)


Nghệ thuật: Diana Lopes/PL Brazil

Không thể khác được. The Blues khiến người hâm mộ phấn khích với một số bản hợp đồng đắt giá, nhưng trên sân, họ đã để lại điều gì đó không mong muốn. Mùa giải màu xanh đã hỗn loạn ngay từ đầu, bị ảnh hưởng bởi việc bán câu lạc bộ gây tranh cãi và bất ngờ bởi Roman Abramovich cho một tập đoàn do Todd Boehly người Mỹ và công ty đầu tư Clearlake Capital đứng đầu.

Chelsea và những chuyện “nhảm nhí” ở Premier League

Ở khu vực kỹ thuật, Thomas Tuchel bị sa thải sớm, chỉ sau 7 trận trong mùa giải. đến chỗ của bạn, thợ gốm Graham đã được thuê, nhưng người Anh chỉ tại vị được sáu tháng. Thần tượng Frank Lampard kết thúc mùa giải với tư cách người tạm quyền với chỉ một chiến thắng sau 11 trận.

Những kỳ vọng trong chelsea do câu lạc bộ đã đầu tư rất nhiều vào hai kỳ chuyển nhượng. Tổng cộng, câu lạc bộ London đã ký hợp đồng với 16 cầu thủ và chi một khoản tiền nhỏ là 611 triệu euro (3,3 tỷ R$). Chỉ riêng trong thị trường giữa mùa giải, The Blues đã đầu tư 330 triệu euro (1,8 tỷ R$), nhiều hơn tổng chi phí của tất cả các câu lạc bộ Premier League khác trong giai đoạn này.

PL Brasil Awards: Chelsea là đội gây thất vọng của mùa giải

1 phút trước

PL Brasil Awards: Almirón là cầu thủ tiến bộ nhất mùa giải

41 phút trước

Quân tiếp viện, chủ yếu là trẻ, đã làm rất ít và chelsea xấu hổ vào năm 2022/23. Ở các cúp quốc gia, đội bị loại sớm khi gục ngã trước Real Madrid ở tứ kết Champions League. đáy đá đến Premier League. Đội chủ sân Stamford Bridge đứng ở vị trí thứ 12, với vỏn vẹn 44 điểm và ghi 38 bàn sau 38 trận.

Ra khỏi cuộc thi châu Âu mùa tới, chelsea ông cảm nhận được vị đắng của thất bại và không muốn lặp lại “kỳ tích” vào năm 2023/24.

Xem diễn biến bảng xếp hạng Premier League 2022/23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *