Tháng Chín 23, 2023

PL Brasil Awards: Gabriel Martinelli là cầu thủ Brazil xuất sắc nhất mùa giải

0

MỘT PL Brazil công bố thứ ba tuần này (30) 10 người chiến thắng của Giải thưởng PL Brasil 2022/2023, cuộc thăm dò bao gồm các nhà báo và nhà sản xuất nội dung chuyên biệt. Trong 10 câu hỏi, phần thưởng bầu chọn là những điểm nổi bật của mùa giải PL. Gabriel Martinellicủa vũ khígiành chiến thắng ở hạng mục “Người Brazil xuất sắc nhất”.

Năm người chơi đã nhận được phiếu bầu. Martinelli đã nhận được 15 đề cử, vượt xa Douglas Luiz (hai), trường hợp (hai), jolinton (một và Bruno Guimaraes (một).

Kết quả cũng sẽ được công bố tại lễ khánh thành hồ sơ mới của PL Brasil trên Instagram. Theo dõi ngay bây giờ và ở bên trong.

Bình chọn của chuyên gia:

Gabriel Martinelli – 15 phiếu bầu: Maria Tereza Santos (Superesportes), Fernando Campos (ESPN), Fred Caldeira (TNT Sports), Cayo Pereira (NÉM!), Renato Senise (DAZN), Bruno Formiga (TNT Sports), Renato Rodrigues (ESPN), Rodrigo Nunes Lois ( Globo), Mário Marra (ESPN), Mike On (nhà sản xuất nội dung và người có ảnh hưởng kỹ thuật số), Victor Canedo (nhà báo, nhà sản xuất nội dung và người có ảnh hưởng kỹ thuật số). PL Brasil – Diogo Magri, Lucas Barbosa, Pedro Ramos và Rômulo Giacomin.

Douglas Luiz – 2 phiếu: Guilherme Ramos (PL Brazil) và João Vítor Castanheira (PL Brazil)

Casemiro – 2 phiếu: Henrique Fernandes (Globo) và Tim Vickery (nhà báo, nhà bình luận và chuyên mục người Anh)

Joelinton – 1 phiếu bầu: Elton Serra (ESPN)

Bruno Guimaraes – 1 phiếu bầu: Lucas Filus (Bóng đá)


Gabriel Martinelli: Cầu thủ người Brazil là hiện thực ở Premier League

Gabriel Martinelli, mới 21 tuổi, đã có một mùa giải tuyệt vời. 15 bàn thắng và 5 pha kiến ​​tạo trong 36 trận ở Premier League của anh cho thấy điều đó. Ở cánh trái của đội bóng tuyệt vời do huấn luyện viên Mikel Arteta tập hợp, anh ấy là một cầu thủ quan trọng, với những pha rê bóng ngắn và kiểm soát bóng tuyệt vời.

Với 15 bàn thắng của mình, Gabriel Martinelli trở thành cầu thủ Brazil ghi nhiều bàn nhất trong một phiên bản Premier League. Anh ấy phù hợp với nhãn hiệu của Roberto Firminongười đạt số lần vào lưới Liverpool tương tự ở mùa giải 2017/2018.

Những con số ở mùa giải này đã đưa chàng trai đến từ Guarulhos, ở São Paulo, lên vị trí thứ 7 trong danh sách vua phá lưới và cũng đứng đầu danh sách những cầu thủ Brazil ghi nhiều bàn thắng nhất. Anh ấy đã đi trước những người đồng hương của mình Firmino và Gabriel Jesuscả hai với mười.

Màn trình diễn tuyệt vời trên sân khiến Arsenal gia hạn hợp đồng với sao trẻ người Brazil đến năm 2027.

PL Brasil Awards: Gabriel Martinelli là cầu thủ Brazil xuất sắc nhất mùa giải

1 phút trước

PL Brasil Awards: Haaland là bản hợp đồng hay nhất mùa giải

30 phút trước

“Người hâm mộ của chúng tôi nhìn thấy phẩm chất và năng lượng của anh ấy mỗi khi anh ấy mặc áo đấu và anh ấy cũng vậy mỗi ngày trong tập luyện với sự chăm chỉ của mình,” Arteta khen ngợi.

Tháng này, Martinelli phải chịu một thử thách khó khăn từ Moisés Caicedo, từ Brighton, và rời sân cỏ trên cáng. Chấn thương dây chằng mắt cá khiến anh không thể thi đấu các trận còn lại ở Premier League.

Martinelli đã là một trong những trụ cột tấn công của Pháo thủ mùa này và cho thấy anh ấy có một tương lai tươi sáng hơn. Đám đông kẻ ngu xuẩn và đội Brazil cảm ơn bạn.

Xem diễn biến bảng xếp hạng Premier League 2022/23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *