Tháng Mười Một 30, 2023

Pochettino xác nhận đội trưởng mới của Chelsea và tiết lộ ‘mắng mỏ’ Nicolas Jackson

0

Chelsea sẽ nhận được Biệt thự Aston ở Premier League vào Chủ nhật tới (24), bắt đầu lúc 10 giờ sáng (giờ Brasília). Đó sẽ là một cơ hội khác để Mauricio Pochettino tìm thấy đội hình lý tưởng của mình ở The Blues, dù vẫn vắng mặt.

Về phía đội đầu tiên? Lời hứa hẹn của Brazil từ Liverpool và Chelsea nổi bật ở các trận đấu trẻ

Thần tượng Chelsea có thể trở thành một trong những ông chủ mới của CLB

Một trong những sự vắng mặt này tiếp tục có sự góp mặt của đội trưởng Reece James, người dính chấn thương đùi ở vòng 1 trong trận gặp Liverpool. Vì vậy, cầu thủ người Argentina cần phải thay đổi thứ bậc của câu lạc bộ, đội hiện đã có đội trưởng mới. Sự lựa chọn đã được xác nhận trong cuộc họp báo trước trận đấu, thứ Sáu tuần này (22).

Một lần nữa, Connor Gallagher sẽ đeo băng đội trưởng Chelsea. Anh ấy đã chiếm được vị trí trong trận gặp Bournemouth và bây giờ anh ấy sẽ phải đối mặt với thử thách này một lần nữa.

– Lẽ ra anh ấy phải làm đội trưởng. Nó tuyệt thật. Trận đấu với Bournemouth, anh ấy cũng là đội trưởng trong trận đấu Wimbledon, việc tạo ra một bữa tiệc không có gì to tát. Anh ấy có thể làm đội trưởng, anh ấy đến từ Chelsea và thật hoàn hảo khi anh ấy đại diện cho đội–, Poch bình luận.

Pochettino ‘mắng’ Nicolas Jackson

Nicolas Jackson nhận trách nhiệm trở thành tiền đạo vĩ đại của Chelsea trong mùa giải. Tuy nhiên, anh ấy vẫn chưa tương xứng với khoản đầu tư đã bỏ ra để có được anh ấy từ Villarreal. Trong 5 trận ở Premier League, tiền đạo này chỉ ghi được 1 bàn và nhận 4 thẻ vàng. Nếu anh ta nhận được thêm một cảnh cáo, anh ta sẽ bị đình chỉ.

Mauricio Pochettino tiết lộ rằng anh ấy đã có cuộc trò chuyện riêng với Nicolas Jackson và Enzo Fernández để giải quyết vấn đề. Người chỉ huy giải thích rằng người Senegal cần thay đổi hành vi và có tư thế thoải mái hơn.

— Hôm nay chúng tôi nói về điều này vì chúng tôi đã gặp anh ấy và Enzo. Tiền đạo, 4 thẻ vàng chỉ vì nói chuyện với trọng tài. Ông đã nhận nó. Jackson còn trẻ, cậu ấy sẽ là một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy cần phải bình tĩnh và thoải mái –, cân nhắc.

Dựa theo Pochettinosự thiếu kinh nghiệm của Nicolas Jackson có thể là nguyên nhân khiến một số vận động viên trượt chân trong những trận đấu đầu tiên với Chelsea. Anh ấy chỉ mới 22 tuổi.

– Chúng ta đang nói về những cầu thủ trẻ, bạn có thể trách tôi hoặc trách chúng tôi, nhưng họ cần thời gian. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta có những tài năng đáng kinh ngạc, nhưng họ cần thời gian. Anh ấy cần phải thông minh và không phản đối trọng tài. Có lẽ đó là hành vi bình thường của anh ấy trên sân, mùa này luật thay đổi, anh ấy đến từ Tây Ban Nha và anh ấy khác biệt và sự thay đổi trở nên nhạy cảm hơn theo cách đó. Đó là vấn đề của sự thích nghi –anh đánh giá.

Nicolas Jackson của Chelsea (Ảnh: Icon Sport)

Pochettino hài lòng với Chelsea

Bất chấp sự không hài lòng của một bộ phận người hâm mộ. Pochettino là tích cực về thời điểm này Chelsea. Đội bóng đã trải qua một cuộc cải tổ mạnh mẽ trên thị trường bóng đá và vẫn đang cố gắng tìm lại chỗ đứng của mình. Kết quả đầu tiên không thú vị.

– Tôi không nản lòng vì cho rằng đội đang thi đấu tốt và thiếu nhiều cầu thủ quan trọng. Tôi thất vọng vì tôi nghĩ nhiều đội ghi ít điểm hơn sẽ nhiều hơn. Đó là lý do tại sao chúng ta cảm thấy tồi tệ. Các cầu thủ xứng đáng được nhiều hơn thế. Cách duy nhất để tìm thấy thứ chúng ta muốn là tiếp tục nỗ lực, tiếp tục chơi –, đã mềm đi.

Chelsea đã có 12 lần vắng mặt trước Bournemouth. Ở cuộc đọ sức với Aston Villa, Pochettino vẫn chưa biết liệu có trụ được hay không Moses Caicedo, bản hợp đồng chính của mùa giải. Những cầu thủ khác, chẳng hạn như Roméo Lavia và Reece James, vẫn vắng mặt. The Blues chiếm vị trí thứ 14 trên BXH Premier League với 5 điểm giành được.

Pochettino đang thi đấu cho Chelsea (Ảnh: Icon Sport)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *