Tháng Chín 24, 2023

Porto vs Casa Pia – nơi xem trực tiếp, lịch thi đấu và đội hình

0

xem ở đâu Hải cảng x Casa Pia?

Kiểm tra nơi để xem Hải cảng Nó là Casa Pia, những người sẽ đối đầu với nhau vào Chủ nhật tuần này (14), lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia), tại Estádio do Dragão, ở Porto, Bồ Đào Nha. Cuộc đọ sức diễn ra trong khuôn khổ vòng 32 giải VĐQG Bồ Đào Nha.

Nơi để xem và thời gian:

  • Ngày và giờ: Ngày 14 tháng 5 năm 2023, lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia) và 8:30 tối (giờ Lisbon).
  • Địa điểm: Estádio do Dragão, ở Porto, Bồ Đào Nha.
  • Xem ở đâu: ESPN 4 và Star+ (ở Brazil). Sporttv (ở Bồ Đào Nha).

Với các trình tự khác nhau, Hải cảng Nó là Casa Pia đối mặt với nhau chủ nhật này (14). Đội chủ nhà đang có 8 trận thắng liên tiếp, tuy nhiên đội khách không biết thắng 6 trận là như thế nào.

Hải cảng

Ô Hải cảng giành được hương thơm, thứ Hai tuần trước (8), và giành thêm ba điểm trong chức vô địch. Cùng với đó, đội đã giảm bớt sự dẫn đầu cho người dẫn đầu, BenficaHiện tại, đội đang có 76 điểm với 24 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua.

Đối với trận đấu này, đội chủ nhà có lợi thế khi đang có chuỗi 8 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng.

Đội hình dự kiến ​​của Porto: Diogo Costa, Wendell, Ivan Marcano, Pepe, Pepe; Wenderson Galeno, Stephen Eustaquio, Marki Grujic, Otávio; Mehdi Taremi, Evanilson. Kỹ thuật viên: Sérgio Conceição.

Casa Pia

Ô Casa Pia là một trong những bất ngờ lớn của giải vô địch Bồ Đào Nha mùa giải đó. Lần đầu tiên chơi ở giải đấu chính, đội đã cố gắng ở lại mùa giải tiếp theo 2023/24. Đứng thứ chín trong bảng xếp hạng, đội đạt 40 điểm.

Đội cố gắng phá vỡ chuỗi sáu trận không thắng, nhưng sẽ phải đối mặt với một đối thủ đang chiến đấu trực tiếp cho danh hiệu vô địch.

khả năng leo thang của Casa Pia: Lucas Paes, Joao Nunes. Fernando Varela, Nermin Zolotic; Derick Poloni, Afonso Taira, Neto, Leonardo Lelo; Yuki Soma, Rafael Martins, Diogo Pinto. Kỹ thuật viên: Miguel Quaresma.

Porto x Casa Pia: đội hình

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *