Tháng Chín 24, 2023

Premier League: cựu Flamengo trong cặp người Brazil sắp ra đi

0

Sau một mùa giải xoay quanh việc đủ điều kiện tham dự một cuộc thi châu Âu, Fulham kết thúc Premier League ở vị trí thứ 10 thoải mái. Câu lạc bộ vẫn còn nghi ngờ về cách hành động trên thị trường và đã di chuyển: hành động cuối cùng là đưa hai người Brazil vào danh sách chuyển nhượng, trong đó có một cựu cầu thủ Flamengo.

Đội bóng thành London để ngỏ lời đề nghị cho bộ đôi tấn công Carlos Vinicius và Rodrigo Muniz, theo trang web tiếng Anh “Football Insider”. Mục tiêu là gây quỹ để ký hợp đồng với một tiền đạo khác: Viktor Gyokeres, từ Coventry City.

Aston Villa đánh bại những gã khổng lồ và khép lại với điểm nhấn Premier League đáng thèm muốn

06/10/2023 3:25 chiều

Chelsea: vũ khí bí mật đánh bại Real Madrid trong cuộc đua giành sao Inter

06/09/2023 3:43 chiều

Cựu sao Flamengo có thể rời Premier League

Fulham đã ký hợp đồng với Rodrigo Muniz vào năm 2021 và trả 8 triệu euro (khoảng 50 triệu đô la R vào thời điểm đó) để đưa anh ta khỏi Rio de Janeiro. Chàng trai trẻ không có nhiều khoảng trống và được cho Middlesbrough, Championship mượn.

Rodrigo Muniz được Marco Silva hướng dẫn tại Fulham – Icon Sport

Quãng thời gian ở giải hạng hai nước Anh cũng lắm thăng trầm. Anh ấy đã chơi 17 vòng đấu, chín trong số đó là đá chính và ghi được hai bàn thắng. Anh còn hợp đồng với Fulham đến năm 2026.

Ngược lại, Carlos Vinícius là dự bị ngay lập tức cho ngôi sao của đội, Aleksandar Mitrovic. Cầu thủ người Serb đã ghi 15 bàn và có 4 pha kiến ​​tạo sau 28 lần ra sân ở Premier League, nhưng án treo giò 8 trận vào cuối mùa giải đã nhường chỗ cho cầu thủ người Brazil đá chính.

Tiền đạo trung tâm đã qua Tottenham và được Fulham ký hợp đồng vào tháng 9 năm 2022. Anh ghi 5 bàn và có 2 pha kiến ​​tạo sau 28 vòng đấu ở Premier League. Hợp đồng của anh kéo dài đến năm 2025.

Người London vẫn có Andreas Pereira, một cựu cầu thủ khác của Flamengo và Willian trong đội hình. Cả hai đều là những điểm sáng của đội trong mùa giải, nhưng cựu cầu thủ Corinthians vẫn có một tương lai bất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *