Tháng Mười 5, 2023

Premier League: Danilo nhận nhạc từ CĐV Nottingham Forest

0

Danilo lấy lòng CĐV Nottingham Forest. Sau một khởi đầu không theo trình tự mà khán giả Brazil mong đợi, cựu tiền vệ phòng ngự của Palmeiras đã trở thành người xuất phát tuyệt đối của đội và thậm chí còn nhận được sự cổ vũ từ đám đông.

Cầu thủ người Brazil đã ghi bàn trong 3 trận gần nhất của Nottingham Forest: anh mở tỷ số trong trận thắng Brighton, ghi bàn duy nhất của đội vào lưới Brentford và ghi một bàn khác trong trận thắng Southampton 4-3.

Trước và trong trận đấu với Chelsea, thứ Bảy tuần này (13), đám đông đã hát bài hát mới mà họ làm cho Danilo. Trong thư, họ bình luận về niềm tin mà họ dành cho cầu thủ, bất chấp thời điểm tồi tệ của Forest trên bảng xếp hạng Premier League.

Đọc thêm:

Chelsea x Forest: Lodi thăng hoa, Danilo xóa sổ, Thiago Silva được vinh danh

35 phút trước

đội hình PSG; xem đội Paris Saint-Germain ra sân

37 phút trước

Bài hát đám đông Nottingham Forest dành cho Danilo

Bài hát dành cho cầu thủ người Brazil đã trở nên phổ biến với các CĐV Nottingham Forest trong những ngày gần đây và được “ra mắt” trong trận đấu với Chelsea. Dù cuộc đối đầu diễn ra ở Stamford Bridge, nhưng vẫn có thể nghe thấy tiếng hô vang dành cho những người cũ Palmeiras.

Hãy luôn tin vào Danilo – ồ!

Luôn tin vào tâm hồn mình

Bạn có sức mạnh để biết

Bạn không thể phá hủy

Hãy luôn tin vào Danilo, ôi!

Bản dịch miễn phí sang tiếng Bồ Đào Nha của bài hát dành cho Danilo:

—Hãy luôn tin vào Danilo, ôi! Hãy luôn tin vào tâm hồn mình. Bạn có sức mạnh để biết bạn là bất khả chiến bại – nói lời bài hát.

Người hâm mộ Nottingham Forest đã sử dụng cùng một bài hát với người hâm mộ Arsenal để bày tỏ lòng kính trọng đối với Zinchenko – chỉ đổi tên cầu thủ Ukraine thành Danilo’s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *