Tháng Tư 18, 2024

Premier League: Leicester công bố HLV mới

0

Ô Leicester đã thông báo vào đầu buổi tối thứ Hai tuần này (10) việc tuyển dụng trưởng khoa Smith để huấn luyện đội cho đến cuối mùa giải. Người quản lý người Anh 52 tuổi không có câu lạc bộ sau khi rời đi bắc âu vào tháng 12 và bây giờ sẽ thay thế Brendan Rodgers.

“Tôi rất vui khi có cơ hội dẫn dắt đội bóng trong những tuần cuối cùng của mùa giải. Tất nhiên, đó là một thử thách trước mắt chúng tôi, nhưng đó là điều mà ban huấn luyện của tôi và tôi đã trải qua trước đây, và với chất lượng của đội hình này cũng như số trận đấu còn lại, điều đó hoàn toàn có thể đạt được.” thợ rèn.

Leicester áp chót bảng xếp hạng Premier Leaguevới 25 điểm sau 30 vòng đấu, và còn cách khu vực xuống hạng hai điểm.

Trong sự nghiệp của mình, Dean Smith cũng đã trải qua biệt thự aston, brentford Nó là Wallsall. Anh đã nghỉ Ngoại hạng Anh từ năm 2021. Cùng với Smith, Craig Shakespeare Nó là John Terrycựu đội trưởng của đội tuyển quốc gia Anh, là một phần của ban huấn luyện.

+ Ngoại hạng Anh: CLB giàu có được ưu ái soán ngôi Leicester

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Leicester đang nói chuyện với Rafa Benitez cho mùa giải tới và các cuộc đàm phán với huấn luyện viên người Tây Ban Nha đang diễn ra. Tuy nhiên, các Hai con cáo vẫn cần phải giải quyết tình hình của họ trong mùa giải.

+ Leicester: 8 cầu thủ lọt qua Bầy cáo mà bạn còn không nhớ

Chống xuống hạng, Leicester phải vượt qua Khu rừng Nottingham Nó là Everton để tránh xuống hạng. Còn chín vòng đấu nữa, Bầy cáo sẽ đối đầu với kẹo bơ cứng ở nhà vào ngày 1 tháng 5. Các đối thủ khác sẽ đối đầu với đội xanh là: Leeds Nó là newcastle. Kiểm tra trình tự hoàn chỉnh của đội Dean Smith John Terry cho đến khi kết thúc Giải vô địch Anh:

  • Man City (hết)
  • Wolverhampton (sân nhà)
  • Leeds (hết)
  • Everton (sân nhà)
  • Fulham (hết)
  • Liverpool (sân nhà)
  • Newcastle (hết)
  • Tây Ham (sân nhà)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *