Tháng Mười 5, 2023

Premier League: Người Anh muốn giám sát ông chủ tỷ phú và thay đổi ‘mạnh mẽ’ trong VAR

0

MỘT Liên đoàn cổ động viên bóng đá (FSA) đã tiến hành một cuộc khảo sát ở Anh để đánh giá ý kiến ​​​​của người hâm mộ về VAR Tại Premier Leaguecâu lạc bộ quy định tài chính, giá vé và các vấn đề khác.

Thị trường bóng: Chuyển nhượng Premier League 2023/2024

20/06/2023 4:29 chiều

Bóng đá Anh sẽ thay đổi gì với cơ quan quản lý độc lập mới?

23/02/2023 6:09 chiều

VAR ở Premier League là chủ đề bị chỉ trích

Trong số những kết quả nổi bật nhất là những lời chỉ trích mà người hâm mộ đưa ra đối với VAR được sử dụng ở Premier League. Theo nghiên cứu, chỉ 1 trong 20 người hâm mộ (5,5%) đánh giá trải nghiệm của họ với trọng tài video tại các sân vận động là “tốt” hoặc “rất tốt”.

Điều khiến người hâm mộ Anh khó chịu nhất về công cụ này là sự chậm trễ trong việc đưa ra quyết định, được 90% số người được hỏi chỉ ra là tính năng tồi tệ nhất của VAR. 80% cũng trả lời rằng sự thiếu rõ ràng cũng làm giảm trải nghiệm và người hâm mộ có thể nghe thấy những gì được thảo luận giữa các trọng tài.

So với năm 2017, khi cuộc thăm dò được thực hiện lần cuối, 74,6% cho biết họ ủng hộ việc sử dụng video để thay đổi quyết định tại hiện trường. Sáu năm sau, con số này giảm xuống còn 26,8% ở Anh.

Bi quan về bóng đá Anh

Nghiên cứu tương tự đã chỉ ra sự bi quan nhất định của người hâm mộ đối với bóng đá Anh. Chưa đến một nửa số người được hỏi (46,9%) tin rằng các câu lạc bộ quan tâm đến ý kiến ​​của người hâm mộ. Và chỉ một phần ba (37,8%) cảm thấy lạc quan về tương lai của bóng đá.

Cam kết gia đình và công việc (30,9%) và giá vé cao (30,3%) được nâng lên là những lý do chính khiến người hâm mộ không đến sân.

Cơ quan quản lý độc lập gần như được người hâm mộ nhất trí

Người hâm mộ vẫn có thể đưa ra ý kiến ​​​​về biện pháp của chính phủ Vương quốc Anh quy định việc thành lập một cơ quan quản lý độc lập về bóng đá ở nước này, hứa hẹn sẽ cải thiện sự giám sát đối với chủ sở hữu mới của các câu lạc bộ Anh, nhằm bảo vệ danh tính của họ và tránh bị đột ngột. phá sản.

Kế hoạch của chính phủ là để cơ quan giúp thiết lập các tiêu chí lớn hơn để đánh giá những người mua tiềm năng của các câu lạc bộ Premier League; ngăn cản các đội tham gia các giải đấu như Superliga; trao thêm quyền lực cho người hâm mộ để ngăn chặn sự thay đổi bản sắc câu lạc bộ; và sửa đổi tiêu chí thị thực cho các vận động viên đến từ nước ngoài.

9 trên 10 người hâm mộ (88,2%) đồng ý với sự cần thiết của một cơ quan quản lý độc lập để giúp các câu lạc bộ phát triển bền vững hơn. Chủ đề này đã có nhiều tiếng nói hơn trong nước do đầu tư nước ngoài ngày càng tăng vào các câu lạc bộ địa phương, chẳng hạn như của chính phủ Ả Rập Xê Út ở Newcastle và Qatar ở Manchester City. Trong số những đội bóng lớn nhất xứ sở sương mù, chỉ có Tottenham thuộc sở hữu của một người Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *