Tháng Mười 5, 2023

Premier League: Quỹ Ả Rập vạch kế hoạch lấy Neymar

0

Ô newcastle đến từ 3 chiến thắng cách biệt tại Premier League, chiếm vị trí thứ 3 của giải VĐQG và đặt 1 chân vào Champions League mùa sau. Ban lãnh đạo cao nhất của câu lạc bộ dự định sử dụng điều này để thu hút những tên tuổi lớn trên thị trường – và Neymarbị chỉ trích ở PSG, bước vào hiện trường.

Quỹ đầu tư công của Saudi Arabia (FIP), cổ đông chính của Newcastle, muốn đưa về CLB một ngôi sao trong kỳ chuyển nhượng tới. Theo cổng thông tin tiếng Anh “90min”, tên yêu thích là Neymar.

Cầu thủ người Brazil bị chấn thương và sẽ không thi đấu trở lại cho đến mùa giải tới. Anh ấy đã bị chỉ trích trước nhà bởi những người hâm mộ PSG vào thứ Tư tuần trước (3), và Câu lạc bộ Paris có ý định giao dịch anh ta trên thị trường chuyển nhượng.

Đọc thêm:

Ngoại hạng Anh: Quỹ Ả Rập ‘ngân hàng’ và vạch trần kế hoạch lấy Neymar

3 phút trước

Premier League: 10 cầu thủ Brazil ghi nhiều bàn thắng nhất giải đấu

1 giờ trước

Neymar ở Premier League?

Tiền đạo người Brazil cũng đã được liên kết với Manchester United trong những ngày gần đây và là mục tiêu cụ thể của Chelsea trước khi mùa giải hiện tại bắt đầu. Bây giờ, dự án của Newcastle đặt anh ấy làm ngôi sao chính cho tương lai gần.

Theo 90min, Magpies tin rằng họ có thể đề nghị Neymar chuyển đến một câu lạc bộ mà anh ấy sẽ được người hâm mộ “yêu mến” và “yêu mến”. Ngoài ra, sự hiện diện của cầu thủ người Brazil sẽ tạo ra cơ hội tiếp thị và tầm nhìn tuyệt vời cho câu lạc bộ.

Ảnh: Tiết Lộ/PSG

Khả năng chuyển nhượng Cristiano Ronaldo cũng đã được PIF thảo luận. Các nhà đầu tư của The Magpies có mối quan hệ trực tiếp với câu lạc bộ hiện tại của cầu thủ người Bồ Đào Nha, Al-Nassr. Tuy nhiên, cầu thủ 38 tuổi không được coi là phù hợp tự nhiên trong đội hình của Eddie Howe.

Neymar, mặt khác, được coi là một trường hợp khác. Newcastle đang tìm kiếm một tiền đạo ở vị trí của cầu thủ người Brazil, người được coi là tương đối phù hợp với đội hình. Ngoài ra, Bruno Guimarães và Joelinton, hai trong số những cầu thủ được yêu thích nhất của CLB, trở thành những điểm có thể tạo điều kiện thuận lợi cho sự xuất hiện của số 10 của PSG.

Thị trường Neymar tại PSG

Ở chiều ngược lại, PSG sẵn sàng bán Neymar. Câu lạc bộ dự định xây dựng lại văn hóa của câu lạc bộ trong một động thái cũng sẽ chứng kiến ​​sự ra đi của Lionel Messi.

Đội bóng thành Paris hiểu rằng việc bán tiền đạo này không hề dễ dàng, chủ yếu là do mức lương của anh – cầu thủ người Brazil đang được trả lương cao thứ ba thế giới. Anh ấy vẫn còn hai năm trong hợp đồng hiện tại của mình, với tùy chọn gia hạn thêm một năm. Bất chấp khả năng giao dịch liên quan đến những con số cao, Newcastle hiểu rằng họ có đủ khả năng chi trả cho thương vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *