Tháng Mười Hai 10, 2023

Premier League Summer Series: khám phá 5 SVĐ sẽ tổ chức các trận giao hữu trước mùa giải

0

Tính đến ngày 22 tiếp theo, sáu đội từ Premier League sẽ đối đầu với nhau trong một giải đấu trước mùa giải tại Hoa Kỳ: Loạt trận mùa hè Premier League. Cuộc thi giao hữu sẽ kéo dài đến ngày 30.

Sẽ có tổng cộng chín trận đấu – mỗi đội sẽ chơi ba trận. Aston Villa, Brentford, Brighton, Chelsea, Fulham và Newcastle sẽ tham gia tranh chấp, sẽ diễn ra tại năm sân vận động của Mỹ.

Những sân vận động nào sẽ tổ chức các trận đấu của Premier League Summer Series?

Lĩnh vực tài chính Lincoln

Biểu tượng

Ô Lĩnh vực tài chính Lincoln ở Philadelphia, Pennsylvania, và tổ chức các trận bóng bầu dục của Mỹ. Trong NFL, một giải đấu chuyên nghiệp, đây là sân nhà của Philadelphia Eagles; Temple Owls, từ Đại học Temple, chơi ở đó trong giải đấu của trường đại học.

Sân được thành lập năm 2003 và có sức chứa 67.594 người. Thiết kế cố gắng tái tạo hình dáng của một chú đại bàng, biểu tượng và linh vật của đội Philadelphia Eagles. Trong năm khai trương, Manchester United và Barcelona đối đầu tại địa điểm, trong sự kiện đầu tiên được bán vé tại sân vận động.

Lincoln Financial Field tổ chức các trò chơi từ Giải vô địch bóng đá nữ thế giới từ năm 2003; vào năm 2026, nó sẽ tổ chức World Cup nam. Sân vận động cũng là sân khấu cho trận chung kết Concacaf Gold Cup 2015, với chiến thắng trước Mexico.

Trong Premier League Summer Series, bạn sẽ nhận được:

• Chelsea v Brighton
• Fulham v Brentford
• Newcastle v Aston Villa

Sân vận động Mercedes-Benz

Biểu tượng

Ô Sân vận động Mercedes-Benz nó nằm ở Atlanta, Georgia, và tổ chức các trận bóng đá, với Atlanta United, cho MLS, và bóng bầu dục Mỹ, với Atlanta Falcons, của NFL.

Sức chứa khán giả xem bóng đá là 42.500 nhưng có thể mở rộng lên 71.000. Nơi này có một mái nhà có thể thu vào và nổi bật là đa năng. Nó được xây dựng vào năm 2017.

Sân vận động chưa bao giờ tiếp nhận các trận đấu của các đội từ Premier League. Trong giai đoạn tiền mùa giải này, sân sẽ tổ chức hai trận đấu: Brentford đấu với Brighton và Newcastle đấu với Chelsea.

Sân vận động Exploria

Biểu tượng

Ô Sân vận động Exploria nằm ở Orlando, Florida, và không giống như hai sân trước, một sân vận động bóng đá đặc biệt. Nó được xây dựng vào năm 2017 và là sân nhà của hai đội: Orlando City, dành cho bóng đá nam, thi đấu ở MLS và Orlando Pride, dành cho bóng đá nữ, thi đấu ở NWSL.

Ô vũ khí đối mặt với Orlando City tại Sân vận động Exploria vào năm 2022 – đội Premier League duy nhất thi đấu tại địa điểm này cho đến nay. Pháo thủ thắng 3-1 nhờ các bàn thắng của Gabriel Martinelli, Eddie Nketiah và Reiss Nelson.

Đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ đã sử dụng sân vận động này trong trận đấu vòng loại World Cup vừa qua, vào năm khai mạc, gặp Panama. MỘT Loạt trận mùa hè Premier League sẽ chỉ có một trận đấu ở Orlando: Fulham x Aston Villa. Công suất là 25.500 người hâm mộ.

đấu trường bò đỏ

Biểu tượng

Tọa lạc tại Harrison, New Jersey, đấu trường bò đỏ tổ chức các trận đấu của New York Red Bulls, từ MLS, ở môn bóng đá nam và Gotham FC, từ NWSL, ở môn bóng đá nữ. Sân vận động được xây dựng vào năm 2010 và có sức chứa 25.000 người hâm mộ. Khoảng cách từ hàng khán đài đầu tiên đến sân nổi bật vì sự gần gũi của nó.

Trận mở màn gặp đội Brazil: Santos, với Neymar trên sân, đối mặt với New York Red Bulls vào tháng 3 năm 2010. Đội chủ nhà thắng 3-1; bàn thắng của đội Santos được ghi bởi Germano.

Địa điểm đã tổ chức một số đội Premier League: Manchester United, Arsenal, Chelsea, Manchester City và Tottenham. Trước mùa giải, Brighton và Newcastle sẽ chơi trận đấu duy nhất của Harrison tại Premier League Summer Series.

FedExLĩnh vực

Biểu tượng

FedExLĩnh vực Đây là sân vận động lâu đời nhất sẽ tổ chức các trận đấu từ Loạt trận mùa hè Premier League. Địa điểm sẽ kết thúc giai đoạn tiền mùa giải tại Mỹ với 2 trận đấu: Aston Villa x Brentford và Chelsea x Fulham.

Được xây dựng vào năm 1997 tại Landover, Maryland, nó có sức chứa 82.000 người hâm mộ. Đây là sân nhà của đội Washington Commanders, NFL, và bóng bầu dục Mỹ.

Chelsea đã chơi một trận đấu trước mùa giải ở đó, vào năm 2005, gặp DC United. Các đội Premier League khác cũng đã chơi, chẳng hạn như Manchester United và Arsenal. FedExField cũng là sân khấu cho các trò chơi của cúp thế giới nữ 1999.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *