Tháng Chín 23, 2023

Premier League: trang phục thi đấu cho mùa giải 2023/2024

0

Các câu lạc bộ của Premier League đã bắt đầu tung ra đồng phục mới của họ khi nghĩ về mùa giải 2023/2024. Adidas, Nike, Puma và Macron là những thương hiệu đầu tiên ra mắt bộ sưu tập mới cho các đội do họ tài trợ. Kiểm tra xem mỗi câu lạc bộ sẽ ăn mặc như thế nào vào năm tới.

Trang phục Premier League 2023/2024

vũ khí

nhà cung cấp: adidas
nhà tài trợ chính: Fly Emirates (hãng hàng không)

Adidas đã đi trước và tung ra bộ đồng phục mới của vũ khí cho mùa giải 2023/2024 vào ngày 26 tháng 5, ngay cả trước khi kết thúc Ngoại Hạng Anh 2022/23. Trang phục thi đấu mới đã ra mắt trong chiến thắng 5-0 trước Wolverhampton vào ngày 28.

Khái niệm chuẩn Pháo thủ mới ám chỉ The Invincibles, đội bóng từng bất bại vô địch nước Anh mùa 2003/04, cách đây đúng 20 năm. Vì vậy, nó là một sự tôn vinh cho lễ kỷ niệm 20 năm thành công này vũ khí.

cung điện pha lê

nhà cung cấp: Macron
nhà tài trợ chính: Cinch (nền tảng bán xe trực tuyến)

Macron cũng không lãng phí thời gian và đưa ra chính sách mới. cung điện pha lê cho mùa giải 2023/2024. Áo thi đấu mới của Eagles sẽ được chia thành hai sọc dọc lớn màu xanh lam và đỏ. Bộ sưu tập mới đã được sử dụng ở vòng cuối cùng của giải đấu trong trận đấu với Khu rừng Nottingham.

Khái niệm về đồng phục mới dựa trên quyền truy cập của cung điện pha lê vào năm 2012/13, và trong trận ra mắt câu lạc bộ ở Premier League vào năm 2013/14, tính đến nay đã tròn mười năm. Nhiều đến nỗi tên của bộ sưu tập này là Ten Years (“mười năm”, trong tiếng Anh).

Liverpool

nhà cung cấp: Nike
nhà tài trợ chính: Ngân hàng Standard Chartered)

Nike là người đầu tiên ra mắt đồng phục mới cho mùa giải 2023/2024, cho công chúng thấy diện mạo mới của Liverpool vào ngày 18 tháng 5. Bộ sưu tập mới nổi bật với chiếc áo màu đỏ với viền trắng rộng. Đó là một thiết kế đơn giản và tối giản, trái ngược với những thiết kế trước đây có một số loại kết cấu.

Ý tưởng của bộ đồng phục mới này được lấy cảm hứng từ “bộ giáp” của đội tuyển huyền thoại Liverpool Năm 1974. Ở mặt sau có số 97 để vinh danh 97 nạn nhân của thảm kịch Hillsborough đã chết trong trận đấu giữa Quỷ đỏ và Khu rừng Nottingham trong trận bán kết cúp FA.

thành phố Manchester

nhà cung cấp: Báo sư tử
nhà tài trợ chính: Etihad Airways (hãng hàng không)

Puma rục rịch ra mắt đồng phục mới của thành phố Manchester cho mùa giải 2023/2024. Ngay cả câu lạc bộ đã bước vào sân mặc áo đấu mới trong vòng cuối cùng của Premier League chống lại brentford.

Khái niệm về đồng phục mới của thành phố Manchester được dựa trên lễ kỷ niệm 20 năm khánh thành Sân vận động Etihad. Do đó, chiếc áo có bốn “sọc” với màu xanh đậm hơn một chút lấy cảm hứng từ sàn catwalk của sân vận động. Màu xanh nhạt được lấy cảm hứng từ những gì được sử dụng trong đồng phục năm đầu tiên của họ tại sân vận động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *