Tháng Tư 13, 2024

Premier League và Champions: Guardiola nói về các quyết định của Manchester City

0

Sau khi đánh bại Arsenal tại sân vận động Etihad và đặt mình vào vị trí được yêu thích để giành chức vô địch Premier Leaguehuấn luyện viên của thành phố Manchester, PepGuardiolađã tổ chức một cuộc họp báo vào thứ Sáu tuần này (28) trước vòng đấu cuối tuần, trong đó anh ấy đến thăm Fulham ở London.

Premier League và Champions: Guardiola nói về các quyết định của Manchester City

23 phút trước

Bayern: Tuchel có thể làm phức tạp Man City, lấy người quen cũ Chelsea

4 giờ trước

Chủ đề chính của cuộc gặp gỡ với các nhà báo là số lượng quyết định còn lại cho Manchester City vào cuối mùa giải. Câu lạc bộ vẫn còn bảy trận đấu ở Premier League và chỉ kém đội đầu bảng Arsenal hai điểm, với hai trận đấu trước Pháo thủ.

Ngoài ra, Guardiola vẫn còn trận bán kết Champions League gặp Real Madrid, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 9 và 17 tháng 5, bên cạnh trận chung kết FA Cup, gặp Manchester United, sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 6. Tất cả chỉ còn hơn một tháng.

– Tôi vẫn chưa nghĩ đến Real Madrid, tôi chỉ có ít nhiều ý tưởng. Thông thường tôi chỉ nghĩ về trận đấu tiếp theo và bây giờ chúng tôi không có thời gian để ưu tiên bất cứ điều gì. Trở thành nhà vô địch (của Premier League) tương tự như vô địch Champions League, vì vậy sự chú ý của tôi dành cho Fulhamsau đó là West Ham và sau đó là Leeds – người Tây Ban Nha đảm bảo.

Manchester City đi tìm ‘Cú ăn ba’

Đẳng cấp mà Man City đạt được trong giai đoạn cuối cùng của mùa giải khiến đội bóng này trở thành ứng cử viên cho ‘Cú ăn ba’, tức là vô địch ba giải đấu mà họ tranh chấp. Tổng cộng có 17 trận và ba tháng không thua. Ở Premier League có bảy chiến thắng liên tiếp. Đội vẫn có sự phục vụ của bộ đôi De Bruyne và Haaland, những người không biết mệt mỏi trong việc giải quyết các trận đấu và phá kỷ lục cho The Citizens.

“Chúng tôi rất hài lòng về trận đấu cuối cùng (gặp Arsenal) và cách chúng tôi chơi, nhưng chỉ có vậy thôi. Tôi biết rằng không còn 20 trận nữa, chỉ còn 7 trận nữa thôi. nhưng có bảy trận đấu quan trọng. Thậm chí còn hơn thế bởi vì chúng tôi có Champions League ở giữa – Guardiola cũng nói.

Manchester City đối mặt với Fulham tại Craven Cottage vào Chủ nhật (30), lúc 10 giờ sáng (giờ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *