Tháng Mười Hai 10, 2023

quan tâm thứ 4! Sau khi ở lại Santos, Marcos Leonardo xuất hiện trong tầm ngắm của một CLB khác ở Premier League

0

Vở kịch nhiều tập Marcos Leonardo là một trong những nơi bận rộn nhất trong thời gian vừa qua kỳ chuyển nhượng. Chiếc áo số 9 Santoscầu thủ chính của đội tuyển Brazil tại World Cup U20 vào tháng 6 năm ngoái, đã được đồn đoán vào Lazio, Trái thạch lựu, Tây Ham, Khu rừng Nottingham, Chelsea và các câu lạc bộ bóng đá châu Âu khác.

Pháo thủ Ngoại hạng Anh

Marcos Leonardo được Nottingham Forest và các câu lạc bộ Premier League khác theo dõi

Dù vậy, kẻ tấn công vẫn không rời Vila Belmiro. Santos đã không chấp nhận những lời đề nghị dành cho cầu thủ này do áp lực do màn trình diễn kém cỏi của anh ấy ở Brasileirão và số tiền thu được từ việc bán Angelo Gabriel Nó là David Washington đến Chelsea – với giá lần lượt là 15 và 16 triệu euro.

Cuộc điều tra của “Trivela” cho thấy Marcos Leonardo sẵn sàng để Peixe ở cửa sổ cuối cùng và cảm thấy thất vọng vì cuộc đàm phán không tiến triển. Nhưng mọi thứ chỉ ra rằng cầu thủ 20 tuổi sẽ sớm có cơ hội khác.

Điều này là do trang web “90min” đã thông báo rằng Lời hứa của Brazil nằm trong tầm ngắm của Brentford. Đội ngũ tại Premier League sẽ tìm người thay thế vua phá lưới Ivan Toneysẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024 – khi cửa sổ tiếp theo mở ra và án treo giò của tiền đạo này vì liên quan đến cá cược thể thao kết thúc.

Marcos Leonardo đang ở mùa giải thứ tư thi đấu chuyên nghiệp. Tính đến năm 2023, anh đã có 17 bàn thắng và 4 đường kiến ​​tạo sau 36 trận trong màu áo Santos.

Đối thủ của Marcos Leonardo, lời hứa của Santos

Nhưng cầu thủ Santos không phải là người duy nhất nằm trong danh sách mục tiêu của Bầy ong. Theo cùng một ấn phẩm, Brentford cũng sẽ quan tâm đến Dane Jonas Gió24 tuổi, người đã ghi 6 bàn sau 5 trận cho Wolfsburg ở Bundesliga hiện tại.

Một cái tên khác được nhắc đến là người Hy Lạp Vandelis Pavlidiscũng 24 tuổi, một cầu thủ khác có khởi đầu mùa giải tốt – anh đã ghi sáu bàn sau bốn trận cho câu lạc bộ Hà Lan AZ Alkmaar.

“90min” chỉ ra rằng họ có phong cách chơi tiền đạo khác nhau. Gió và Pavlidis được mô tả là “9 áo truyền thống” vì chiều cao và thể lực, trong khi Marcos Leonardo được đánh giá cao là một tiền đạo thấp hơn,”so với huyền thoại Santos Neymar“.

MỘT PL Brazil đã nghe từ các nguồn liên kết với một câu lạc bộ Premier League rằng tiền đạo này được Forest và các đội khác trong giải đấu theo dõi, nhưng nó vẫn đặt ra một số dè dặt liên quan đến các yêu cầu về kỹ thuật, chiến thuật và thể chất đối với phong cách chơi bóng của giới thượng lưu Anh.

Toney nên rời Brentford

Gần đây, huấn luyện viên Brentford, Thomas Franktuyên bố rằng câu lạc bộ sẵn sàng chấp nhận những lời đề nghị dành cho Toney “với mức giá phù hợp” trong chương trình Bóng đá Đêm Thứ Hai “Sky Sports” của Anh. Chelsea Nó là Arsenal xuất hiện với tư cách là các bên quan tâm gần đây nổi bật nhất.

Tôi nghĩ rằng tất cả các câu lạc bộ trên thế giới, ngoại trừ 5 hoặc 6 câu lạc bộ, đều đang bán câu lạc bộ. Chúng tôi là một câu lạc bộ bán hàng. Tôi nghĩ nếu các cầu thủ đã phát triển tốt và chứng tỏ mình đủ giỏi cho những câu lạc bộ tốt nhất, tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để bán họ với mức giá phù hợp. Điều này áp dụng cho Toney Frank nói.

Huấn luyện viên cũng đảm bảo rằng tiền đạo này sẽ ghi hơn 20 bàn thắng trong một mùa giải cho một đội bóng ưu tú và do đó, yêu cầu mức giá dành cho anh cũng cao, mặc dù ông không nói rõ.

Tôi không thấy trên thế giới có nhiều số 9 giỏi hơn anh ấy. Anh ấy có khả năng dứt điểm tốt và tâm lý tốt. Trên thị trường hiện nay, giá tiền vệ đã cao và mọi người đều biết rằng tiền đạo có giá cao hơn. Vì vậy tôi nghĩ nó sẽ khá đắt – kỹ thuật viên nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *