Tháng Mười 5, 2023

Quỷ đỏ với sự tiếp viện thần thánh? Cầu thủ Manchester United nhận phép lành của Giáo hoàng

0

Manchester United thực sự cần được chúc phúc. Đội bóng của Erik Ten Hag dính hàng loạt chấn thương cản trở sự tập trung của đội vào thời điểm quyết định của mùa giải. Chủ nhật tuần trước, chẳng hạn, trong trận bán kết FA Cup với Brighton, Quỷ đỏ tung vào sân với hậu vệ trái Shaw ở hàng thủ và hậu vệ phải Dalot ứng biến bên cánh trái.

Manchester United: 9 cầu thủ vắng mặt

United có tổng cộng 9 cầu thủ vắng mặt: Donny van de Beek, Alejandro Garnacho, Phil Jones, Tom Heaton (thủ môn), Mason Greenwood (nghỉ thi đấu vì vấn đề cá nhân), cũng như bộ đôi hậu vệ xuất phát lý tưởng Raphel Varane và Lisandro Martínez. Hậu vệ người Argentina thậm chí có thể đã thu hút sự chú ý của thần thánh đến vấn đề của câu lạc bộ Anh.

Đức Thánh Cha nhận áo của Lisandro Martinez

Thứ Năm tuần trước, Giáo hoàng Francis đã được tặng một chiếc áo sơ mi có chữ ký của Lisandro Martinez. Gần đây, Ngài nói rằng hậu vệ của Manchester United và đội tuyển quốc gia Argentina là cầu thủ yêu thích của Ngài.

Tuyên bố được đưa ra trong lúc Andy Burnham, thị trưởng Manchester, đang tổ chức một chuyến viếng thăm Vatican. Francisco cũng chúc cầu thủ bình phục chấn thương. Đội của Giáo hoàng đã truyền đạt tới nhà cai trị sự ngưỡng mộ của giáo hoàng đối với Lisandro Martínez.

Văn phòng thị trưởng đã chuyển tin tức đến Manchester United, khiến Lisandro Martinez rất vui mừng. Vì vậy, trong chuyến thăm của Burnham tới Vatican, thị trưởng đã lấy một chiếc áo sơ mi có tên, số hiệu của ông và một lời nhắn từ Lisandro Martínez.

Đức Thánh Cha, với tình cảm lớn lao, LM”đã viết, bằng tiếng Tây Ban Nha, Lisandro Martínez.

Theo “The Athletic”, chuyến thăm của Lisandro Martínez tới Vatican đang được xem xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *