Tháng Tư 18, 2024

Rashford cho cựu Manchester United phá sản mượn biệt thự

0

Marcus Rashford là một ngôi sao trong và ngoài sân cỏ. Ngoài vai trò là người chơi chính trong Manchester United vào năm 2023 và là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới hiện nay, với 28 bàn thắng và 8 đường kiến ​​tạo trong mùa giải, ngôi sao của quỷ đỏs cũng cho thấy một tinh thần từ thiện.

Chiếc áo số 10 quỷ đỏ đã đề nghị một trong những ngôi nhà của mình cho cựu cầu thủ trong đội của anh ấy, Wes Brown, người đã phá sản.

màu nâu đã bị Tòa án Tối cao của Vương quốc Anh tuyên bố phá sản 15 ngày trước, sau khi ký hợp đồng với khoản nợ sáu con số với Doanh thu và Hải quan HM, bộ phận chính phủ chịu trách nhiệm thu thuế. Cựu danh thủ 43 tuổi đã có 15 năm khoác áo đội một Manchester United, trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Quỷ đỏ, nơi anh giành 5 chức vô địch quốc gia. Premier League và hai trong số giải vô địch.

Wes Brown đã nghỉ hưu vào năm 2018 và hiện được hỗ trợ bởi các ngôi sao của Manchester United trong quá khứ và hiện tại để giúp anh vượt qua những thời điểm khó khăn. Theo “Ngôi sao hàng ngày”, ngoài phát ban, Wayne Rooney Nó là Micheal Carrick cũng đang giúp đỡ cựu hậu vệ Quỷ đỏ.

Đọc thêm:

Manchester United: hiểu sự kết thúc của Mason Greenwood tại câu lạc bộ

Vẫn theo tờ báo Anh, liên tiếp các thương vụ bất động sản không thành công đã khiến Wes Brown gặp vấn đề tài chính đến mức độ đó. Một nguồn tin nói với “Daily Star” rằng cựu cầu thủ đã chi từ 6 đến 7 triệu bảng Anh (từ 37 triệu R$ đến 44 triệu R$) để mua một trang trại cho vợ cũ và chỉ bán được với giá 2,4 triệu bảng. (15 triệu R$).

“Có vẻ như Wes đã kiếm được rất nhiều tiền. Đối với hầu hết mọi người, anh ấy là như vậy, nhưng vấn đề là anh ấy cũng đang cố gắng theo kịp lối sống của những đồng đội kiếm được gấp năm hoặc sáu lần anh ấy. Hầu hết số tiền của anh ta biến mất vào các giao dịch bất động sản tồi tệ. Anh ta đã trả quá nhiều tiền cho trang trại nơi Leanne (vợ cũ) sống. Mọi khoản tiền còn lại đều được cất giữ tại trang trại”, nguồn tin nói với Daily Star.

Wes Brown thi đấu chuyên nghiệp cho Manchester United từ năm 1996 đến 2011, chơi hơn 200 trận. Anh ấy là nhà vô địch nhiều lần với câu lạc bộ tiếng Anh. Cùng với việc vô địch Premier League và Champions League, anh ấy đã giành được hai Giải vô địch thế giới các câu lạc bộhai cúp FAba Cúp Liên đoàn Anh và bốn siêu cúp nước anh.

Theo “Mirror”, mức lương của anh ấy đạt 60 nghìn bảng Anh (377,37 nghìn R$ theo báo giá ngày nay) mỗi tuần trong Old Trafford. Trước khi giải nghệ, cựu VĐV đã trải qua đảo sunderland, cháy đen Nó là máy nổ Kerala (từ Ấn Độ). Cầu thủ người Anh cũng bảo vệ đội tuyển U21 quốc gia từ 1998 đến 2000 và bắt chính từ 1999 đến 2010.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *