Tháng Tư 19, 2024

Real Madrid: Asensio tiếp cận gã khổng lồ Premier League

0

gần rời đi Real Madridnhiều nhà vô địch Marco Asensio gần chơi trong Premier League lần đầu tiên từ mùa tới. Cầu thủ này sẽ không gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Tây Ban Nha và đã nhận được lời đề nghị hấp dẫn từ nước Anh.

Theo tờ “Marca” của Tây Ban Nha, thị trường táo bạo của biệt thự aston có thể bắt đầu với Marco Asensio, từ Real Madrid. Đội bóng Anh đã đưa ra lời đề nghị cụ thể cho cầu thủ trong những ngày gần đây và các cuộc đàm phán đang diễn ra tích cực. Tuy nhiên, vẫn chưa có định nghĩa về tương lai của tiền vệ tấn công 27 tuổi khi các câu lạc bộ khác quan tâm đến vận động viên này.

PSG, AC Milan và Arsenal là một số đội giám sát người chơi. Ô biệt thự aston, tuy nhiên, dẫn đầu cuộc đua. Câu lạc bộ đặt cược vào sự thuyết phục của huấn luyện viên Unai Emery và trong một lương 8 triệu euro (43 triệu R$) hàng năm để thuyết phục Asensio. Việc chuyển nhượng sẽ miễn phí vì anh ấy là vận động viên tự do trên thị trường.

Marco Asensio phải xác nhận khởi hành của bạn từ Real Madrid sau bảy mùa. Các bên đã không đạt được thỏa thuận trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2023. Việc tiền vệ phải qua tay gã khổng lồ Tây Ban Nha có thể sẽ kết thúc trong sự cân bằng tích cực. Mặc dù phần lớn thời gian anh chỉ là dự bị, nhưng vận động viên này là nhân tố chủ chốt trong những thành tích quan trọng của câu lạc bộ.

Asensio cho Real Madrid

  • 285 trò chơi
  • 61 bàn thắng
  • 32 pha kiến ​​tạo
  • 17 đầu sách

Real Madrid: Asensio tiếp cận gã khổng lồ Premier League

3 phút trước

Giải thưởng PL Brasil 2022/23: xem tất cả những người chiến thắng của mùa giải

33 phút trước

Chelsea: Pochettino đưa ra phán quyết và xác định tương lai của João Félix

33 phút trước

Aston Villa trên thị trường

Được phân loại cho Kiểm tra giải đấuÔ biệt thự aston có những kế hoạch quan trọng cho mùa tới. Asensio là nhân vật chính của kỳ chuyển nhượng thậm chí còn bận rộn hơn ở câu lạc bộ Birmingham. Villages đã được liên kết với Ferrán Torres (Barcelona), Giovanni Lo Celso (Villarreal), Rodrigo Moreno (Leeds) và Dani Ceballos (Real Madrid) trong những tuần gần đây, nhưng không có cuộc đàm phán nào được bắt đầu.

Kể từ khi Unai Emery cập bến Villa Park vào tháng 10 năm 2022, Aston Villa đã bắt đầu một chuỗi trận tuyệt vời và bỏ xa nhóm cuối bảng để giành quyền tham dự Conference League, giải đấu quốc tế thứ ba của bóng đá châu Âu. Đội bóng này đánh bại Tottenham và xếp thứ 7 tại Premier League, với 61 điểm.

Aston Villa được đặc cách ra sân ở Premier League – Ảnh: Icon Sport

Real Madrid tiến hành đại tu

Marco Asensio nó chỉ là lối thoát đầu tiên trong một danh sách dài các vụ sa thải tại Santiago Bernabéu. Ô Real Madrid muốn sửa sang lại dàn diễn viên, giải phóng không gian trong bảng lương và gia hạn tuyển dụng mới. Ngoài Asensio, câu lạc bộ đã xác định các trận đấu của Eden Hazard, Mariano Díaz, Álvaro Odriozola và Jesús Vallejo.

Nacho Fernández, Dani Ceballos và cả Karim Benzema là những cầu thủ có tương lai không chắc chắn ở câu lạc bộ. Mặt khác, các Real Madrid đã tiến tới chiêu mộ tiền đạo Joselu và trung vệ Jude Bellingham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *