Tháng Mười 4, 2023

Real Madrid và Premier League: Người đại diện cho biết 3 câu lạc bộ có thể ký hợp đồng với Mbappé

0

tương lai của Kylian Mbappe là một trong những ẩn số chính trong thị trường bóng đá. Tiền đạo này tiết lộ rằng anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng với PSG, nhưng anh ấy có ý định ở lại câu lạc bộ trong năm cuối cùng của hợp đồng. Tin đồn về việc anh ấy sẽ Real Madrid và Premier League nhanh chóng xuất hiện, nhưng một đại lý được kính trọng tin rằng chỉ có một điểm đến khả thi cho người chơi.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Pháp “L’Équipe”, doanh nhân Bruno Satin cho rằng Chỉ có ba câu lạc bộ có thể thuê số 7 của PSG: Newcastle, Manchester City và Real Madrid.

Người đại diện tin rằng Mbappe được đánh giá quá cao

Mbappé đã nói rõ rằng anh muốn rời câu lạc bộ Paris vào cuối mùa giải 2023/24, khi hợp đồng hiện tại của anh hết hạn. Điều này đã khiến Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi bác bỏ ý kiến ​​cho rằng cầu thủ ngôi sao của ông có thể ra đi theo dạng tự do. Nhiều đến mức anh ấy đã tuyên bố vào những dịp khác rằng anh ấy sẽ bán nó nếu trên thực tế anh ấy không gia hạn.

Bruno Satin nói rằng Giá thực của Mbappé thấp hơn những gì đã thảo luận và Premier League sẽ không mở rộng vòng tay chào đón anh.

– Theo tôi, hiện tại chỉ có Manchester City, Newcastle và Real Madrid là đủ khả năng (cho Mbappé). Đối với tôi, giá thực nằm trong khoảng từ 85 triệu bảng Anh (533 bảng Anh) đến 130 triệu bảng Anh (815 triệu bảng Anh), sau đó có thể có tiền thưởng để đạt tới 170 triệu bảng Anh (1 tỷ bảng Anh) hoặc gần như vậy – sa tanh nói.

Ảnh: Icon Sport

Gần đây, Marco Kirdemir, một đại lý được cấp phép khác của FIFA, tiết lộ rằng Liverpool nên tham gia cuộc đua giành chiếc áo số 7. Theo ông, Quỷ đỏ sẽ chi số tiền kỷ lục 250 triệu euro (1,3 tỷ R$) cho cầu thủ này. Tuy nhiên, người đại diện cho rằng cầu thủ người Pháp không phù hợp với Premier League.

“Chắc chắn, thời hạn của hợp đồng cũng có hiệu lực. Nhưng với trường hợp của một cậu bé như Kylian thì không chỉ có vậy. Nhưng hôm nay, những câu lạc bộ nào có khả năng nhận được nó? Không phải tiếng Anh, theo ý kiến ​​​​của tôi. – tiết lộ.

Huyền thoại Manchester United Van der Sar vội vã đến ICU

Deco hành động và Arsenal nên ngả mũ trước Barcelona vì viên ngọc 218 triệu BRL của Ronaldo

Anh ấy cũng đã được liên kết với Manchester City, nhưng Pep Guardiola đã phản ứng rất rõ ràng: anh ấy sẽ không đến sân vận động Etihad. Huấn luyện viên thậm chí còn nhấn mạnh mong muốn được đến Tây Ban Nha của cầu thủ này.

Tuy nhiên, trong những tuần gần đây, trang web “Cộng đồng PSG” tiết lộ rằng Real Madrid đã đạt được thỏa thuận trị giá 200 triệu euro (1,04 tỷ R$), ngoài 50 triệu euro (261 triệu R$) tiền thưởng, để mua vận động viên này. .

Nó sẽ đi ra giá rẻ?

“Thật khó để định giá cho Mbappé,” Satin nói với L’Equipe. “Một câu lạc bộ bình thường, tức là không phải câu lạc bộ nhà nước, theo ý kiến ​​​​của tôi, sẽ không trả 170 triệu bảng trong những ngày này,” anh tiết lộ. Giá “thấp” có một lời giải thích.

– Hôm nay, tôi chỉ xem Real (có cơ hội). Vì vậy, nếu có ít người theo đuổi, họ khó có thể tăng giá – đã nêu.

Đối với ông, ngoài mức phí chuyển nhượng, mức lương mà tiền đạo này nhận được ở Pháp không phải là thứ mà người Anh có thể dễ dàng đạt được, điều này cũng cản trở sự nghiệp của ông.

“Nếu họ (người Anh) đủ khả năng chuyển nhượng, họ sẽ không đưa ra mức lương như anh ấy có ở Paris. Nói chung, cao nhất là khoảng 22 triệu đến 27 triệu bảng Anh, nhưng người Anh có thể bù đắp bằng các giải pháp tiếp thị – người đại diện nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *