Tháng Chín 23, 2023

Renan Lodi rời Atlético và Premier League và đồng ý với gã khổng lồ nước Pháp với giá 70 triệu đô la

0

hậu vệ trái Renan Lodi là một trong những người Brazil đã chuyển chợ bóng châu âu của bóng đá châu Âu. Sau khi trải qua mùa giải trước trong Premier Leaguedưới dạng cho mượn từ Atlético de Madrid đến Khu rừng Nottinghamngười Brazil có một điểm đến mới: Giải VĐQG Pháp 1.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Lodi đã đồng ý chuyển đến Olympique Marseille. Thỏa thuận giữa người Pháp và người Tây Ban Nha đã được chốt và bên đã chấp nhận hợp đồng.

Thỏa thuận này là một vụ chuyển nhượng vĩnh viễn và việc kiểm tra y tế sẽ được thực hiện vào thứ Sáu tuần này (14) để hoàn thành chuyến đi của anh ấy đến Ligue 1. Forest có tùy chọn mua cầu thủ này với giá 25 triệu bảng, nhưng đã không thực hiện điều đó. Ô Marseille ký hợp đồng với cầu thủ người Brazil với giá 13 triệu euro (khoảng 70 triệu đô la R theo báo giá hiện tại).

Bóng đá đồng cảm với Dele Alli, nhà báo tự phê bình: ‘Chúng tôi dán nhãn mà không biết’

tottenham | Thị trường bóng – chuyển nhượng, đàm phán và tin đồn

Renan Lodi đồng ý chuyển nhượng

Trong quá trình chuyển nhượng, Atlético de Madrid sẽ giữ lại 20% số tiền có thể bán lại. Lodi được tranh chấp trên thương trường, nhưng không đặt nhiều kỳ vọng vào việc tiếp tục ở Tây Ban Nha.

Renan Lodi thi đấu cho Nottingham Forest – Ảnh: Icon sport

Gần đây, các PL Brazil nhận thấy rằng hậu vệ này vẫn nằm trong kế hoạch của Nottingham Forest cho mùa giải tới và việc anh ấy ở lại không bị loại trừ. Tuy nhiên, câu lạc bộ luôn giữ hậu vệ trái là một trong những ưu tiên trên thị trường.

Báo cáo cũng được nghe vào tháng trước rằng bên sẽ hài lòng với khả năng trở lại Colchoneros, vì anh ấy thích cuộc sống ở thủ đô của Tây Ban Nha. Tuy nhiên, một cuộc đàm phán mới không bao giờ bị loại bỏ. Lodi sẽ chỉ rời Atlético de Madrid nếu “điều gì đó tốt cho mọi người” xuất hiện.

Lodi vẫn còn hợp đồng với Atlético de Madrid đến năm 2026. Anh được ký hợp đồng vào năm 2019 với giá 20 triệu euro (89,7 triệu R$, vào thời điểm báo giá). Sau khi được gọi trở lại đội tuyển quốc gia Brazil và một mùa giải liên tục ở Premier League, anh ấy rời câu lạc bộ Tây Ban Nha với giá thấp hơn 7 triệu so với khi đến.

Cầu thủ người Brazil đã thi đấu 28 vòng ở Premier League cho Forest mùa trước, 26 trong số đó đá chính và có một pha kiến ​​tạo – ở vòng 36, trong trận hòa với Chelsea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *