Tháng Mười 5, 2023

Richarlison bị điều tra vì gây phiền toái cho hàng xóm ở London

0

Ô tottenham lại giành chiến thắng ở vòng cuối cùng của Premier League khi đánh bại Brighton, thứ Bảy tuần trước (8), với tỷ số 2-1. phong phú, tuy nhiên, không có mặt trên sân và dành cả trận trên băng ghế dự bị. Anh ấy đã vào sân ngay từ đầu trong trận đấu trước, gặp Southampton, nhưng trong lần đó anh ấy bị chấn thương ở phút thứ 5 sau hiệp một. Không có trình tự trên sân, tiền đạo này nhìn thấy cuộc sống cá nhân của mình giữa một bút chiến tò mò.

Đó là bởi vì vào thứ Tư tuần này (12), tờ báo tiếng Anh “The Sun” đã tiết lộ rằng Richarlison đang bị điều tra bởi Hiệp hội Phòng chống Ngược đãi Động vật Hoàng gia (RSPCA) – “Hiệp hội Hoàng gia Phòng chống Ngược đãi Động vật”, theo nghĩa đen – vì cáo buộc rằng những con chó của họ tạo ra tiếng ồn khó chịu.

Đọc thêm:

Thị trường: CLB đòi 200 triệu BRL cho thủ môn lọt vào tầm ngắm của Tottenham, Chelsea và MU

Richarlison gặp rắc rối ở London?

Richarlison, tiền đạo của Tottenham, với Berenice và Acerola – Playback/@richarlison97

Người Brazil sẽ làm phiền những người hàng xóm ở London vì hai con chó của anh ta, theo cáo buộc, sủa và hú liên tục. Richarlison có một con Labrador, Berenice và một con husky Siberia, tên là Acerola.

Các cáo buộc cũng bao gồm những phiền toái đến từ những bữa tiệc ồn ào và thỉnh thoảng “đá bóng vào sân” những người hàng xóm của anh ta. Một trong số họ, 75 tuổi, tiết lộ với The Sun lý do khiếu nại.

Chúng tôi đã báo cáo với RSPCA vì chó của họ sủa quá nhiều. Thật không hay khi nghe, chúng hú liên tục, không có hồi kết. Gần đây, anh ấy đã tổ chức một bữa tiệc lớn với một ban nhạc sống khiến ngôi nhà của chúng tôi rung chuyển, và nó kéo dài đến 4 giờ sáng. – người hàng xóm nói.

Richarlison sống trong một ngôi nhà ước tính trị giá 4 triệu bảng ở khu vực nhiều cây cối ở Bắc London. Bản cáo trạng cũng tiết lộ rằng những con chó của họ nhiều lần trốn khỏi nhà và đi lang thang trên con phố chính gần siêu thị.

chó của Richarlison

Berenice, một Labrador cái

Acerola, một con husky Siberia đực

Một người hàng xóm khác cho biết “họ rất ồn ào và chạy quanh khu vực”. Anh ấy nói RSPCA chủ yếu được gọi vì tiếng kêu và sủa của husky.

Tiền đạo của Tottenham thậm chí, vào tháng 12 năm 2019, đã kêu gọi trên mạng xã hội tìm kiếm Acerola, người đã bị lạc. Con vật được tìm thấy hai giờ sau đó, sau khi dòng tweet với yêu cầu giúp đỡ nhận được hơn một nghìn lượt chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *