Tháng Mười 5, 2023

Rời Flamengo? Pedro có thể thay sao Premier League

0

tương lai của Harry Kane là một trong những cuộc tranh luận chính trên thị trường bóng đá. Chủ yếu muốn bởi Manchester United Nó là Bayern Münchentiền đạo có thể để lại một vị trí trống trong tottenham. Vị trí tuyển dụng này đã có chủ sở hữu tiềm năng: tiền đạo Pedro, từ Flamengo.

Theo tờ báo tiếng Anh “Independent”, Spurs xem xét một cuộc tấn công của tiền đạo người da đỏ đề phòng số áo 10 ra đi. Tiền đạo trung tâm của đội Rio de Janeiro đã trở thành mục tiêu của các câu lạc bộ Premier League, chẳng hạn như West Ham…

Ban lãnh đạo đội bóng thành London hiểu rằng khả năng Kane ở lại là “50/50”. Anh ấy có những cuộc trò chuyện chăm chỉ với Bayern và đã tiết lộ mong muốn được chơi bóng ở Đức.

Đại gia nước Anh đưa Ferreira, đến từ Grêmio, vào ‘danh sách mong muốn’ và có thể đưa ra đề xuất

Chelsea gửi tiền đạo cho đại gia nước Pháp, đạt thương vụ thứ 9

Pedro có thể thay thế Kane

Cầu thủ 26 tuổi có lịch sử ghi bàn tuyệt vời tại Flamengo. Tại Rubro-Negro, anh ấy đã giành được các danh hiệu như Campeonato Brasileiro và Libertadores, và khoảnh khắc tuyệt vời của anh ấy đã giúp anh ấy trở thành một phần của đội tuyển quốc gia Brazil tại World Cup 2022.

Pedro thi đấu cho Flamengo – Icon Sport

Anh ấy đã gặp khó khăn trong thời gian ở Fiorentina khi chuyển đến vào năm 2019 và thua Vlahovic vào thời điểm đó. Tờ báo Anh cho rằng vụ chuyển nhượng diễn ra quá sớm và “anh ấy giờ đã sẵn sàng chơi ở một CLB lớn của châu Âu”.

Tờ Independent cũng củng cố rằng cầu thủ người Brazil chỉ là một trong những phương án mà Tottenham đang cân nhắc. Mặc dù có thể đã quá muộn để cố gắng thuê Rasmus Hojlundtừ Atalanta, do sự tiến bộ của Manchester United, anh ấy cũng là một lựa chọn.

Những khả năng khác cho Tottenham

Nếu người London bán Kane, ý tưởng của hướng đi sẽ là định hình lại hàng công theo phong cách linh hoạt mới của Ange Postecoglou, thay vì trực tiếp thay thế tiền đạo này. Điều này được coi là gần như không thể, với chất lượng của số 10.

Tuy nhiên, khả năng Kane ra đi lúc này được cho là thực tế hơn trước rất nhiều. Chỉ có Bayern, hoặc bất kỳ ai khác quan tâm, đưa ra một lời đề nghị có thể chấp nhận được cho Levy.

Harry Kane hành động cho đội tuyển Anh – Biểu tượng thể thao

Nhà ĐKVĐ nước Đức đã có hai lời đề nghị trị giá khoảng 80 triệu bảng bị từ chối. Paris Saint-Germain vẫn quan tâm, theo tờ báo, nhưng Kane thích Bayern hơn.

Real Madrid cũng quan tâm đến tiền đạo này trước khi tình thế của Kylian Mbappé ở PSG thay đổi. Tuy nhiên, họ sẽ không bao giờ sẵn sàng trả hơn 60 triệu bảng cho một cầu thủ chỉ còn một năm trong hợp đồng.

Levy vẫn chưa sẵn sàng bán cho một câu lạc bộ Anh, trong tình thế có thể kéo dài đến giây phút cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *