Tháng Mười 5, 2023

‘Rời rạc’ và ‘nhạc trưởng’: Các trang đánh giá Joelinton và Bruno Guimarães trong trận thắng Newcastle

0

Ô newcastle giành được phía nam từ 3 ​​đến 1 sáng Chủ nhật tuần này (30), lúc công viên St. Jamestrong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 34 của Premier League. Stuart Amstrong mở tỷ số cho đội khách vào cuối hiệp một, nhưng Callum Wilson, người bước vào hiệp hai, ghi hai bàn và Theo Walcott ghi một bàn thắng.

Được chơi trên sân nhà, Newcastle cầm bóng nhiều hơn nhưng lại không thể biến sự vượt trội về kỹ thuật thành bàn thắng. Đội dẫn đầu bởi Eddie Howe dứt điểm 15 lần, nhưng chỉ có 4 đường bóng đi thẳng vào khung thành, chỉ nhiều hơn 1 đường so với đối thủ chơi phòng ngự.

jolinton có màn trình diễn khiêm tốn, ít xuất hiện trong trận đấu. Đã Bruno Guimaraes anh ấy đã chơi tốt, thống trị khu vực giữa sân, băng xuống bên cánh phải, phân phối bóng cho đồng đội và mạo hiểm thực hiện một số cú sút từ xa.

Joelinton kín đáo

Trong 90 phút, Joelinton thi đấu kín đáo, chạm bóng 65 lần, thực hiện 35 đường chuyền chính xác, chỉ 1 lần tạt bóng và dứt điểm vỏn vẹn 2 lần. Hoạt động bên cánh phải như những vòng đấu trước, cầu thủ người Brazil không xuất hiện nhiều trên hàng công của Newcastle và càng ít xuất hiện ở hàng thủ. Tuy nhiên, độc giả của tờ báo tiếng Anh “BBC” đã hào phóng với cầu thủ người Brazil khi cho điểm 7,1.

“Nhạc trưởng” Bruno Guimarães

Chủ công tuyến giữa của Newcastle, Bruno Guimarães có 88 lần chạm bóng, 3 đường chuyền quyết định, 2 quả tạt, 4 lần rê bóng và 8 đường chuyền dài. Cầu thủ người Brazil vẫn thắng 17 lần trên mặt đất và một lần trên không. Dù 2 lần dứt điểm ra ngoài nhưng cầu thủ này đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng của Magpies.

Dù thể hiện tốt hơn Joelinton nhưng độc giả của “BBC” lại chấm cho Bruno Guimarães số điểm 7,03.

hậu quả quốc tế

“L’Équipe” nhấn mạnh chiến thắng của Manchester City trước Fulham, nhưng dành một đoạn về cuộc lội ngược dòng của Newcastle, đội đã củng cố vị trí thứ ba tại Premier League.

– The Magpies nợ Calum Wilson sự cứu rỗi của họ, người đầu tiên thu được một quả giao bóng tốt từ Alexander Isak (1-1, 54), trước khi tận dụng được sự do dự phạm lỗi của hậu vệ Southampton sau một đường bóng dài (3-1, 81). Trong khi đó, Theo Walcott phản lưới nhà (2-1, 79) – báo Pháp đăng tải.

Ảnh: Sinh sản/L’Équipe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *