Tháng Chín 24, 2023

Sáng tạo trên thị trường, Tottenham bổ sung cựu tiền đạo Fulham

0

Ô tottenham cuộc sống bế tắc trong chợ bóng. sự do dự của Harry Kane có thể quyết định tiến trình của các bản hợp đồng mới – chẳng hạn như Bayern Munich đã đưa ra lời đề nghị cho cầu thủ này. Trong khi ngôi sao chưa được quyết định, thì Spurs, không có giải đấu châu Âu để thi đấu, đã sáng tạo trên thị trường để có được bản hợp đồng thứ hai trong kỳ chuyển nhượng này.

về nó Trang viên Solomon, một cựu cầu thủ của Shakhtar Donetsk, mùa giải trước, dưới dạng cho mượn, đã chơi ở Premier League cho Fulham – nơi anh đã đạt được thành tích tốt. Tiền đạo người Israel gia nhập Spurs theo dạng miễn phí sau khi chấm dứt hợp đồng với câu lạc bộ Ukraine, theo quy định của FIFA trong bối cảnh Nga tấn công Ukraine.

Họ có phù hợp với đội của bạn không? 16 nhà quản lý miễn phí tốt nhất tại thị trường châu Âu

Áo 10, Rice ra đi…Lucas Paquetá có thể ‘biến thái’ ở West Ham

Bản hợp đồng mới của Tottenham

Solomon đã ký thỏa thuận với Tottenham và sẽ có hợp đồng có thời hạn 5 mùa giải, đến tháng 6 năm 2028. Ở tuổi 23, cầu thủ chạy cánh này đã chơi 24 trận ở Premier League mùa trước. Mặc dù anh ấy chỉ đá chính trong bốn trận trong số đó, nhưng anh ấy đã nổi bật trong giai đoạn cuối và ghi được năm bàn thắng trong chiến dịch.

Ảnh: IconSport

Được tiết lộ bởi Maccabi Petah, đến từ Israel, cầu thủ này đã được Shakhtar ký hợp đồng vào năm 2019. Trong thời gian ở Ukraine, anh đã chơi 106 trận cho câu lạc bộ, ghi 22 bàn và hai lần giành chức vô địch quốc gia, ngoài ra còn giành được FIFA Cúp thế giới. Ukraine và Siêu cúp Ukraine.

Anh được huấn luyện bởi Roberto De Zerbi tại Shakhtar và huấn luyện viên người Ý cũng hướng đến Premier League, có một mùa giải thành công tại Brighton. Trong số phải nghỉ đội hình 2021/22 đó, tiền đạo Tetê cũng đã qua Anh, khoác áo Leicester và thủ thành Trubin được Chelsea nhắm đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *