Tháng Mười Một 30, 2023

Sao Chelsea dính chấn thương, Australia mất cầu thủ quan trọng trong trận mở màn World Cup

0

Trong lần ra mắt đầu tiên của mình trong Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023Các Châu Úc phải đối mặt với Ireland Thứ Năm tuần này (20), bắt đầu lúc 7 giờ sáng (giờ Brasilia), tại Sydney. Đây là trận đấu đầu tiên của bảng B, thuộc lượt trận đầu tiên của vòng bảng giải đấu.

Úc đã lên kế hoạch đến đầy đủ lực lượng cho cuộc thi. Với một đội gồm toàn những vận động viên tài năng như Caitlin Foord, Ellie Carpenter và Emily Van Egmond, Matildas có tất cả mọi thứ để tham gia tốt nhất vào các Cúp được chơi trên sân nhà.

Mặc dù, tin tức nóng hổi có thể làm hỏng kế hoạch của đội Úc.

New Zealand v Na Uy: cầu thủ ghi bàn đảm bảo chiến thắng World Cup đầu tiên của New Zealand

World Cup nữ 2023: xem lễ khai mạc giải diễn ra như thế nào

Ngôi sao Chelsea dính chấn thương trước trận khai mạc World Cup nữ

Ngay trước trận đấu, trong phần công bố đội hình, liên đoàn Úc đã thông báo trên mạng xã hội rằng Samantha Kerrkẻ tấn công của chelseakhông tham dự hai trận Cúp đầu tiên của Úc.

Tuyên bố cho biết cô gái 29 tuổi bị thương ở bắp chân trong khi tập luyện. “Đội ngũ y tế của Matildas sẽ đánh giá lại cô ấy sau trận đấu vòng bảng thứ hai của chúng tôi,” ấn phẩm viết.

Hai lần vô địch Super League nữ và FA Cup nữ cùng Chelsea, Sam Kerr là một trong những cầu thủ hàng đầu của The Blues. Số 20 đã ghi 86 bàn sau 100 trận cho đội bóng thành London. Ở đội tuyển quốc gia, có 60 bàn sau 103 trận.

Ngoài tuyên bố của liên đoàn Australia, vận động viên này đã tung tin này lên mạng xã hội.

– Thật không may, tôi đã bị chấn thương bắp chân ngày hôm qua trong buổi tập. Tôi muốn chia sẻ điều này với mọi người để không bị phân tâm khỏi những gì chúng tôi đến đây để đạt được. Tất nhiên là tôi rất muốn có mặt ở đó tối nay, nhưng tôi nóng lòng muốn trở thành một phần của cuộc hành trình đáng kinh ngạc bắt đầu ngay bây giờ này. – cho biết ấn phẩm của Sam Kerr.

Phát lại/Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *