Tháng Mười Hai 9, 2023

Sau khi bị cấm thi đấu ở United, Sancho có hành động quyết liệt trên Instagram; Liên minh có thể vào hiện trường

0

Mẹo Jadon Sancho tiếp tục sống một vở kịch trong Manchester United. Nghỉ thi đấu từ đầu tháng sau đụng độ Erik Ten Hag, cầu thủ người Anh cũng bị các cầu thủ khác trong đội “trừng phạt”. Giữa cơn bão mà anh đang trải qua, vận động viên này đã đưa ra quyết định quyết liệt trên Instagram của mình.

Thậm chí bị cấm vào quán ăn tự phục vụ! Các cầu thủ United đứng về phía nào trong tập mới của cuộc chiến Ten Hag x Sancho

‘Đàn ông hói rất phức tạp’: cựu cầu thủ Flamengo chỉ trích huấn luyện viên Manchester United

Trong vài giờ qua, Sancho đã chọn hủy kích hoạt tài khoản Instagram của mình. Kể từ khi “cuộc chiến” với Ten Hag bắt đầu, sau trận đấu với Arsenal, cầu thủ này đã phải hứng chịu rất nhiều bình luận, trong đó có những lời chỉ trích gay gắt. Khi người dùng Internet cố gắng truy cập hồ sơ của vận động viên vào thứ Ba tuần này (26), họ nhận thấy một hồ sơ chưa đầy đủ, không có ấn phẩm, người theo dõi và các chi tiết khác.

Sancho đã bị cấm vào các cơ sở Manchester United, theo thông tin được “Mirror” đưa ra vào thứ Hai tuần trước (25). Theo tờ báo, đồng đội của anh đã ra lệnh cho số 25 không được đến trung tâm huấn luyện ở Carrington, Greater Manchester, cho đến khi anh xin lỗi.

Hiệp hội cầu thủ có thể can thiệp vào xung đột giữa Sancho và Ten Hag

Theo “The Athletic”, Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp (PFA), liên đoàn vận động viên ở Anh, đã đề nghị đóng vai trò trung gian hòa giải giữa Erik Ten Hag và Jadon Sancho. Cơ quan này đã liên hệ với câu lạc bộ và cầu thủ để kiểm tra xem có thể làm gì nhưng vẫn chưa có giải pháp.

Thông thường, liên đoàn sẽ kiểm tra tình hình của các vận động viên không đảm nhiệm chức vụ đầy đủ tại câu lạc bộ của họ. Sancho nghỉ tập Manchester United. Cầu thủ này đã không ra sân kể từ ngày 26/8, trong trận thắng của câu lạc bộ trước Nottingham Forest.

Sancho Anh không có mặt trong trận gặp Arsenal hôm 3/9. Từ đó trở đi, lịch sử của nó ở Manchester United đã có một sự thay đổi lớn. Ten Hag biện minh rằng vận động viên này bị loại vì anh ta tập luyện không tốt. Trên mạng xã hội, cầu thủ này đã phản pháo lại huấn luyện viên và cho rằng mình đang bị coi như “vật tế thần”.

Sancho ở Premier League cho Manchester United

  • 22/12: 29 trận – 20 trận đá chính
  • 23/2022: 26 trận – 21 trận đá chính
  • 24/2023 – 3 trận – 0 trận đá chính
Ten Hag tranh cãi với Sancho trong một trận đấu của United (Ảnh: Icon Sport)

Câu lạc bộ đã trả khoảng 85 triệu euro để đưa anh ấy từ Borussia Dortmund vào năm 2021. Cho đến nay, khoản đầu tư này vẫn chưa được đáp lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *