Tháng Chín 23, 2023

Sau khi được xóa cáo buộc hiếp dâm, Mendy được công bố bởi câu lạc bộ Pháp

0

Bị loại từ tháng 8/2021 do bị cáo buộc hàng loạt tội phạm tình dục với phụ nữ, tuyển Pháp Benjamin Mendy phải trở về thi đấu cho một CLB ở quê nhà. cựu cầu thủ chạy cánh thành phố Manchester anh ấy đã không thi đấu bóng đá chuyên nghiệp trong hai năm, trong khi chờ kết luận điều tra và kết quả xét xử.

Mendy đã bị xóa vào thứ Sáu tuần trước (14) bởi Tòa án Tư pháp Chester Crown ở Anh. Bồi thẩm đoàn gồm sáu người đàn ông và sáu phụ nữ tuyên bố anh ta không phạm tội cưỡng hiếp và một vụ cố ý cưỡng hiếp lẽ ra sẽ xảy ra vào tháng 10 năm 2020. Đầu năm nay, anh ấy đã được tha bổng về bảy tội hiếp dâm khác và một tội tấn công tình dục.

Chelsea gửi tiền đạo cho đại gia nước Pháp, đạt thương vụ thứ 9

Chuyển nhượng Ligue 1: thị trường bóng 2023/2024

Mendy được các câu lạc bộ Pháp công bố

Năm ngày sau khi hoàn tất vụ án, Benjamin Mendy đã được một câu lạc bộ khác công bố. Điểm đến mới của bên sẽ là Lorientcủa giải hạng nhất Pháp.

Mendy đã ký hợp đồng 2 năm với Lorient. Cầu thủ người Pháp đã hoàn thành buổi kiểm tra y tế và sẽ khoác áo số 5 ở giải đấu. Gọi 1 2023/24.

Sau khi trải qua cuộc kiểm tra y tế truyền thống, Benjamin Mendy, nhà vô địch thế giới 2018, 4 lần vô địch Premier League cùng Manchester City và vô địch Ligue 1 của Pháp cùng Monaco, củng cố công việc của Lorient cho mùa giải mới này – cho biết tuyên bố được công bố bởi nhóm.

Điều đáng ghi nhớ là, ngay cả khi án treo giò do Man City xác định vào năm 2021 đã được câu lạc bộ chấm dứt ngay bây giờ, Mendy không thể trở lại Citizens. Đó là bởi hợp đồng với cầu thủ người Pháp đã kết thúc vào tháng 6 năm nay và ban lãnh đạo không đề nghị gia hạn.

Mendy được xóa tội hiếp dâm; hiểu trường hợp

Tháng 8/2021, Manchester City tuyên bố đình chỉ Benjamin Mendy khỏi đội sau khi 3 nạn nhân tố cáo vận động viên này cưỡng hiếp và quấy rối tình dục. Vụ án được điều tra và đưa ra xét xử vào cuối năm 2022.

Quá trình kéo dài trong 5 tháng, do các phiên điều trần phải gián đoạn do các ca nhiễm Covid-19 và kỳ nghỉ cuối năm. Vào tháng 1 năm 2023, bồi thẩm đoàn nhất trí tuyên bố Mendy vô tội.

Tuy nhiên, vẫn còn hai khiếu nại không được đưa ra xét xử vào thời điểm đó. Anh ta cũng bị buộc tội cưỡng hiếp một phụ nữ 24 tuổi trong phòng ngủ ở nhà anh ta ở Chester vào tháng 10 năm 2020 và cố gắng cưỡng hiếp hai năm trước đó với một phụ nữ 29 tuổi ở cùng địa điểm.

Phán quyết, được đưa ra vào thứ Sáu tuần trước, là các hành vi đã được đồng thuận và do đó, bên vô tội. Tổng cộng, Mendy được trắng án trong 8 tội hiếp dâm, 1 tội cố ý cưỡng hiếp và 1 tội tấn công tình dục 7 phụ nữ khác nhau.

Các vận động viên luôn phủ nhận các cáo buộc. Khi rời tòa án, các luật sư của anh ta đã có một tuyên bố công khai.

“Chúng tôi muốn cảm ơn các thành viên bồi thẩm đoàn đã tập trung vào bằng chứng trong phiên tòa này hơn là những tin đồn và ám chỉ sau vụ án này. Đây là lần thứ hai ông Mendy bị bồi thẩm đoàn xét xử và không có tội. Anh ấy rất vui vì cả hai bồi thẩm đoàn đều đưa ra phán quyết chính xác,” họ nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *