Tháng Mười Hai 10, 2023

Sau khi rời ESPN, Natalie Gedra đăng tải thông điệp đầy cảm xúc và thông báo về ngôi nhà mới

0

Natalie Gedra rời ESPN cuối tuần trước sau bảy năm. Nhà báo này đã tự khẳng định mình là một trong những tiếng nói chính của Premier League trong nước, với lộ trình xuất sắc trong vai trò phóng viên ở Vùng đất của Nữ hoàng. Tối chủ nhật tuần trước (8/1), cô chia tay người cũ và thông báo điểm đến mới.

Phóng viên đã đạt được thỏa thuận thân thiện với ban quản lý của TRÒ CHƠI và giữ cửa mở. Chuyên gia này thậm chí sẽ tiếp tục với tư cách là người tham gia podcast “Correspondentes Premier”, với Renato Senise và João Castelo Branco. Buổi phát sóng cuối cùng của Natalie Gedra của Premier League tới Brazil diễn ra vào Chủ nhật (8), trong chiến thắng của Arsenal trước Manchester City.

Natalie Gedra rời ESPN sau bảy năm

‘Tại ESPN, tôi thực sự đã biến giấc mơ thành hiện thực’

Tạm biệt Natalie Gedra được hướng dẫn bởi lòng biết ơn. Phóng viên nhấn mạnh mối quan hệ tốt đẹp với công ty trong nhiều năm hợp tác. Anh ấy trở thành người có thẩm quyền về chủ đề này, giúp truyền bá Premier League ở Brazil và với rất nhiều sức thu hút, đã tạo ra một mối quan hệ tốt đẹp với những người hâm mộ Giải vô địch Anh.

– Thật khó để diễn tả thành lời vì tôi chưa bao giờ ngừng nghĩ về ngày tôi sẽ phải nói lời chia tay với ESPN. Nụ cười không bao giờ che giấu mối quan hệ tình cảm của tôi với công việc và công ty. Tại ESPN, tôi thực sự đã biến giấc mơ thành hiện thực. Tôi thấy mình là một con người và một nhà báo. Tôi đã sống bảy năm vô cùng hạnh phúc. Tôi đã làm việc với những người mà tôi đã ngưỡng mộ từ lâu, và điều tuyệt vời hơn nữa là những người này đã trở thành bạn bè —cảm ơn.

Đối với Natalie, TRÒ CHƠI Nó còn hơn cả một công việc, nó là một ngôi nhà. Nhà báo kể lại rằng cô đã mơ ước được làm việc tại nhà ga từ khi còn học đại học và kết quả của sự hợp tác tốt hơn cô tưởng tượng.

— Thực sự, tôi chưa bao giờ cảm thấy được đón nhận nồng nhiệt như vậy khi ở một công ty, và tất cả các bạn đều sống trong trái tim tôi. Kể từ khi học đại học, ESPN đã là nơi tôi muốn làm việc. Nó tốt hơn nhiều so với những gì tôi có thể tưởng tượng –anh ấy nhấn mạnh.

Sky Sports là ngôi nhà mới của Natalie Gedra

Cầu thủ người Brazil rời đi TRÒ CHƠI cho một thử thách khổng lồ. Natalie tiết lộ rằng anh ấy sẽ là thành viên của đội tại Bầu trời thể thao, đài truyền hình thể thao hàng đầu của Vương quốc Anh. Pay TV là một trong những tập đoàn truyền thông phát sóng giải Ngoại hạng Anh. Nhà báo vui mừng trước cơ hội mới.

Để để cái này ở đây, tôi cần rất nhiều. Và điều may mắn đã đến: phóng viên của Sky Sports, gã khổng lồ đến từ nước Anh. Nói về bóng đá của họ, với họ. Là một phụ nữ Brazil, đó là một thách thức lớn và một trách nhiệm to lớn. Chết tiệt, tôi thực sự rất phấn khích!– anh tiết lộ.

Toàn văn lời chia tay của Natalie Gedra có thể được xem trong bài đăng trên Instagram của cô ấy.

Xem ảnh này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Natalie Gedra (@natgedra)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *