Tháng Chín 24, 2023

Shoo, Premier League? Hành trình của Neymar sẽ diễn ra trong thời khắc hỗn loạn của mùa giải

0

Neymar có thể đã sống mùa cuối cùng của nó trong PSG. Cầu thủ người Brazil, người đã phải nghỉ thi đấu kể từ tháng Hai do chấn thương mắt cá và là mục tiêu chỉ trích của người hâm mộ Paris, là một trong những người được cho là sẽ rời câu lạc bộ triệu phú của Pháp trong cuộc cải cách sau danh hiệu thứ 11 trong lịch sử.

Man City: Neymar bất ngờ nhận cuộc gọi từ Guardiola

2 giờ trước

PSG: Tranh cãi mới của Neymar ở Pháp?

28/05/2023 3:00 chiều

Một trong những điểm đến khả thi của ace Brazil là Premier League. Gần đây, tên của anh ấy đã được phát sóng ở cả hai câu lạc bộ Manchester – theo tờ báo Pháp “L’Équipe”, PepGuardiola thậm chí sẽ phải để Neymar tìm hiểu thêm thông tin về tình hình hiện tại của anh ấy.

Neymar trên biển cả

Tuy nhiên, nếu việc kẻ tấn công đến Anh được xác nhận, rất có thể câu lạc bộ mới của anh ấy đã phải lên kế hoạch để có anh ấy như một kẻ tham ô trong một khoảng thời gian bận rộn của lịch.

Điều này bởi vì Neymar đã thông báo vào thứ Hai (29) rằng sẽ có một hành trình tùy chỉnh từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 12 năm 2023, ở vùng biển Brazil. Con tàu mang tên “Ney em Alto Mar”, sẽ khởi hành từ Santos, dừng lại ở Búzios, ở Rio de Janeiro và quay trở lại bờ biển São Paulo.

– Chuẩn bị. Đây là hành trình được mong đợi nhất mọi thời đại. 72 giờ táo bạo và niềm vui trên tàu với một trong những thần tượng bóng đá vĩ đại nhất – cho biết thông báo của sự kiện.

lịch thi đấu ngoại hạng anh

MỘT thủ tướng liên đoàn vẫn chưa công bố chi tiết lịch với các vòng đấu cho mùa giải tới. Tổ chức chỉ xác nhận rằng giải vô địch sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 8, Thứ Bảy và sẽ kết thúc vào ngày 19 tháng 5 năm 2024, Chủ Nhật.

Các nhà chức trách bóng đá Anh cũng đã nói rằng sẽ không có trận đấu nào diễn ra giữa họ dưới 48 giờ trong khoảng thời gian từ Giáng sinh 2023 đến Năm mới 2024. Ngày này bao gồm cả ngày truyền thống ngày tặng quàmột kỳ nghỉ của người Anh vào ngày 26 tháng 12, tổ chức một vòng đấu đầy đủ của giải quốc nội và được biết đến là nơi có các trận đấu diễn ra thường xuyên hơn bình thường.

Đây chính xác là khoảng thời gian sẽ xung đột với hành trình Neymar. Vào năm 2023, ngày 26 tháng 12 sẽ rơi vào Thứ Ba. Nếu truyền thống được duy trì — nghĩa là, nếu chúng ta có vòng Boxing Day —, mọi thứ đều chỉ ra rằng vòng trước sẽ diễn ra vào cuối tuần của ngày 23 và 24 tháng 12, và vòng sau vào thứ Sáu (29) và thứ hai (ngày 1 tháng 12) . tháng Giêng) theo sau.

Điều này có nghĩa là nếu Neymar rất muốn ưu tiên sự kiện của mình trong chuyến làm khách có thể đến với bóng đá Anh, anh sẽ là người tham ô cho đội bóng của mình ít nhất là ở vòng đấu ngày 26/12. Để chơi trong trận tiếp theo, vào cuối tuần, ngôi sao sẽ phải có khả năng quay trở lại châu Âu trong khoảng thời gian từ khi kết thúc chuyến du ngoạn đến Năm mới, chứ không phải ở lại đất nước của anh ấy để đón giao thừa – như anh ấy đã làm. được thực hiện hàng năm kể từ khi anh ấy đến với bóng đá. Châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *