Tháng Mười 4, 2023

Sôi động: Rời Chelsea, Koulibaly có hành động cứu mạng Senegal

0

hậu vệ Kalidou Koulibalyở tuổi 32, đã được đầu cơ rất nhiều trên thị trường bóng đá, với khả năng rời khỏi chelsea cho al-hilaltừ Ả Rập Saudi, trong một vụ chuyển nhượng trị giá 25 triệu bảng Anh (130 triệu đô la R). Tuy nhiên, cầu thủ này không chỉ quan tâm đến bóng đá mà còn quan tâm đến những căn bệnh mà anh ta đã lớn lên.

Koulibaly đã đi đến làng ngnanonơi cha anh ấy lớn lên ở Senegal, vì sự ra mắt của một phòng khám nhi khoa mà hiệp hội của anh ấy, được gọi là “Capitaine du Coeur” (Đội trưởng của trái tim, bản dịch miễn phí), kể từ khi hậu vệ đeo băng đội trưởng của đội tuyển quốc gia Senegal .

Koulibaly: Rời Chelsea, không quên gốc gác triệu người ở Saudi Arabia

Đi cùng với hai người anh và các tình nguyện viên của hiệp hội, Koulibaly nhất quyết thực hiện cam kết đã ký cách đây ít lâu.

Koulibaly được Chelsea chiêu mộ vào đầu mùa giải trước và còn hợp đồng với đội bóng nước Anh đến hết tháng 6/2026. Liên Milan lẽ ra anh ấy đã đưa ra một đề nghị cho mượn cầu thủ nhưng đã bị từ chối. Đề xuất của Al-Hilal là thuê hậu vệ này vĩnh viễn.

Trong mùa giải đầu tiên ở Chelsea, hậu vệ này đã ghi 2 bàn và có 1 pha kiến ​​tạo sau 32 lần ra sân. Trước khi chuyển đến Londonhậu vệ đã chơi tám năm trong napôli. đã được bán cho nhạc blues với giá 40 triệu euro (217 triệu đô la R vào thời điểm đó).

Câu chuyện của Koulibaly ở Senegal

Koulibaly sinh ra và lớn lên ở Pháp với cha mẹ là người Senegal và do đó đủ điều kiện thi đấu cho cả hai quốc gia. Anh chơi cho đội tuyển U20 Pháp năm 2011, nhưng đến tháng 9 năm 2015, anh phớt lờ huấn luyện viên người Pháp Didier Deschamps và tiếp tục bảo vệ đội tuyển quốc gia Senegal.

Đối với Senegal, Koulibaly tranh chấp Cúp bóng đá châu Phi 2017 và 2021. Ở trận sau, đội tuyển Senegal hòa 0-0 với Ai Cập và thắng trên chấm phạt đền. Hậu vệ này cũng chơi Giải vô địch bóng đá thế giới 2018Tại Nga.

Koulibaly có mặt trên sân trong trận thắng Senegal Brazil bằng 4 đến 2 vào Thứ Ba tuần trước (20), trong một trận giao hữu ở Sân vận động Alvalade. Anh ấy cũng đã chơi trận giao hữu với Béninđã kết thúc với tỷ số hòa 1-1 tại Stade de l’Amitiéthứ bảy tuần trước (17).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *