Tháng Tư 18, 2024

Soi kèo dự đoán Cộng hòa Dominica vs Ý – U-20 World Cup – 27/05

0

Soi kèo dự đoán Cộng hòa Dominica vs Ý.

Cộng hòa Dominica Nó là Nước Ý gặp nhau vào Thứ Bảy tới (27), lúc 3 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Malvinas Argentinas, ở Mendoza, Argentina. Cuộc đụng độ này diễn ra trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 của vòng bảng U-20 World Cup tại Nhóm Đ..

Tip trận Cộng hòa Dominica vs Ý: Các cược tốt nhất cho trò chơi này là gì?

Đoán 1

Cả hai đội ghi bàn – không

1,28

Đoán 2

Kết quả: Ý

1,92

Mẹo Cộng hòa Dominica vs Ý: dự đoán và tỷ lệ cược tốt nhất của chúng tôi

Cả hai đội đều ghi bàn – Không

Chơi với lựa chọn được coi là yếu hơn của Nhóm DCác Nước Ý phải nắm bắt cơ hội và mở ra lợi thế về hiệu số bàn thắng bại. Tại thời điểm này, đội đã có ba bàn thắng được ghi và vẫn đang hòa về tỷ số với Brazil. Tuy nhiên, phe Cộng hòa đã vung lưới chỉ một lần. Vì vậy, dự đoán tốt nhất cho trò chơi này là chỉ có một lựa chọn ghi điểm.

Kết quả: Ý

Mặc dù thất bại trong trận đấu cuối cùng cho Ni-giê-ri-asự lựa chọn của Nước Ý vẫn là yêu thích để giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi này. Người Ý đã thắng một trong hai trận đấu vào sân trong phiên bản này của Giải vô địch bóng đá U-20 thế giới.

cộng hòa dominican x Ý: sự thật quan trọng

  • MỘT Nước Ý thắng trận đầu tiên VCK U-20 thế giới 2023.
  • Trong trận đấu cuối cùng, người Ý đã bị đánh bại.
  • Cả hai đội hoàn thành Nhóm D.
  • Cesare Casadei ghi hai bàn trong trận đấu với Brazil.
  • MỘT Cộng hòa Dominica đã không giành được bất kỳ chiến thắng cho đến nay.

Tip trận Cộng hòa Dominica vs Ý: Số liệu thống kê, trò chơi trước đó và đội hình có thể xảy ra

5 trận gần nhất giữa các đội

Cộng hòa Dominica: 5 trận gần nhất

Nước Ý: 5 trận gần nhất

Cộng hòa Dominica

Được coi là ngựa vằn của Nhóm DCác Cộng hòa Dominica không thể đảm bảo kết quả ở một trong hai trận đấu đã diễn ra tại giải vô địch này. Đội xếp cuối bảng với chỉ một bàn thắng được ghi. Để giành được một trong các suất, đội cần thắng trận đấu tiếp theo với ít nhất bảy bàn thắng, để bằng hiệu số bàn thắng bại với Brazilvị trí thứ ba.

Đội hình dự kiến ​​của Cộng hòa Dominica: Derrig; De La Cruz, Martes Delgado, Somero và Peña Rosario; Ángel Montes de Oca, Álvarez Victor và Azcona; Peralta, De La Cruz và Cuevas López. Kỹ thuật viên: Walter Daniel Benitez.

Nước Ý

Tìm kiếm danh hiệu chưa từng có của cuộc thi, Nước Ý tiếp tục tìm kiếm trình độ cho giai đoạn tiếp theo. Tuy nhiên, đội có 50% lợi thế cho đến nay, với một chiến thắng và một thất bại. Lần gần nhất anh ấy giành chức vô địch giải đấu là vào năm 2017, khi anh ấy giành huy chương đồng.

Với thất bại tuần trước trước Ni-giê-ri-aNgười Ý đã kết thúc chuỗi bảy trận bất bại trong mùa giải.

Đội hình dự kiến ​​của Italia: Zacchi; Zanotti, Guarino, Ghilardi và Giovane; Prati, Degli Innocenti và Casadei; Baldanzi; Montevago và Ambrosino. Kỹ thuật viên: Carmine Nunziata.

Người chơi nổi bật: Cesare Casadei

Cesare Casadei20 tuổi, là cầu thủ của Chelsea, nhưng hiện đang được cho mượn Đọc. Trong trận đầu tiên của giải đấu, cầu thủ trẻ đã để lại dấu ấn của mình hai lần và nên là một trong những tên tuổi lớn trong Giải vô địch bóng đá U20 thế giới 2023.

cộng hòa dominican vs ý: đội hình

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *