Tháng Mười 4, 2023

Gustavo Scarpa có lẽ anh ấy đã tưởng tượng về một khởi đầu mùa giải tốt hơn ở bóng đá châu Âu so với thực tế đã cho thấy.

Tiền vệ này hiện đang hồi phục sau chấn thương. chấn thương đầu gối điều đó đã khiến anh ấy bị loại khỏi trận đấu với Leeds ở Premier League vào đầu tháng, nhưng ngay cả khi thể lực tốt, anh ấy cũng không có những phút ra sân như mong đợi.

Tại sao Scarpa không chơi cho Nottingham Forest?

Bầu Brasileirão ace của năm 2022 khi anh ấy có những màn trình diễn tuyệt vời và giúp cây cọ trở thành nhà vô địch quốc gia, Scarpa chuyển đến bóng đá Anh vào đầu năm nay để tìm kiếm luồng gió mới. Khả năng khám phá những lĩnh vực mới trong và ngoài sân cỏ là giấc mơ mà cầu thủ lão luyện này muốn thành hiện thực.

Nhưng sự lựa chọn của một đội vừa mới vươn lên hàng đầu của Giải vô địch Anh ngạc nhiên. Mục tiêu chính của Nottingham Forest trong mùa giải là ở lại Division One.

Cho đến nay, Scarpa mới chỉ chơi 10 trận, 6 trận đá chính và 4 trận dự bị – Forest đã chơi 19 trận kể từ đầu năm nay. Ngoài ra, cầu thủ người Brazil đã 3 lần phải ngồi dự bị mà không được sử dụng.

Nó chỉ là 488 phút trên sân chỉ tương đương 5,4 trận.

Bản đồ nhiệt Scarpa – Tín dụng (Sofascore)

Scarpa vẫn chưa ghi bàn hay kiến ​​tạo và vẫn đang tìm kiếm một màn trình diễn thuyết phục. Trong một vài trận đấu được ra sân, anh ấy đã được sử dụng ở cánh trái của cuộc tấn công.

Ba người Brazil khác là một phần của đội Forest: danilo (chín trò chơi, bảy trò chơi bắt đầu), Phi-líp (mười trò chơi, chín trò chơi bắt đầu) và Renan Lodi (25 trận, 23 trận bắt đầu). Chỉ có đội cũ của Atletico-PR đến vào đầu mùa giải.

Scarpa và những vấn đề ngoài sân cỏ

Ngoài việc thích nghi với bóng đá Anh, Gustavo Scarpa đã phải giải quyết một vấn đề nghiêm trọng ngoài sân cỏ.

khăn quàng cổ là nạn nhân của một vụ lừa đảo triệu phú liên quan đến công ty công ty tnhh xlanddo đồng đội cũ của anh ấy từ Palmeiras Willian Bigode trình bày.

Tiền vệ này đã đầu tư hơn 6 triệu BRL vào hoạt động kinh doanh tiền điện tử, với lời hứa rằng anh sẽ kiếm được 5% mỗi tháng. Giá trị, tuy nhiên, được coi là không thực tế cho thị trường. cơ chế

Một trong những lời hứa mà một trong những chủ sở hữu của Xland, Gabriel Nascimento, đưa ra là công ty sẽ có 2,1 tỷ R$ đá alexandrite và loại khoáng sản này sẽ đóng vai trò là vật đảm bảo cho người chơi. Tuy nhiên, hóa đơn cho sản phẩm cho thấy công ty chỉ chi 6.000 BRL cho những viên đá, theo báo cáo của “Fantástico”, trên TV Globo.

Anh ấy cần phải trở lại Brazil để giải quyết vụ việc và vắng mặt trong một số trận đấu. Khi bị chất vấn, HLV Steve Cooper hạn chế nói rằng tiền vệ này đang giải quyết vấn đề cá nhân.

rừng bị suy giảm

Scarpa khởi động trước trận Nottingham Forest – Spi/Icon Sport

Tình hình của Forest rất phức tạp. Hội đồng quản trị thực sự tuyệt vời 29 thuê cho mùa giải và đã chi gần 190 triệu euro (1,03 tỷ R$).

Những con số bất ngờ trên thị trường chuyển nhượng sôi động tạo nên kỳ vọng về một mùa giải an toàn. Nhưng đó không phải là những gì đã được nhìn thấy.

Những kết quả tồi tệ trên sân đã khiến giám đốc thể thao Filippo Giraldi mất việc, người bị sa thải sau sáu tháng làm việc.

Forest đã thua Manchester United 2-0 vào Chủ nhật tuần này và hoàn thành chuỗi 10 trận không biết mùi âm. Đội đang đứng ở vị trí thứ 18 tại Premier League, đầu tiên trong khu vực xuống hạng và có cùng 27 điểm với đội xếp thứ 17 là Everton.

Có bảy vòng để đi Giải vô địch Anh và bảng của Forest dự trữ trận đấu phức tạp. The Reds sẽ gặp Liverpool (vắng), Brighton (sân nhà), Brentford (vắng), Southampton (sân nhà), Chelsea (sân nhà), Arsenal (sân nhà) và Crystal Palace (sân nhà).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *