Tháng Chín 23, 2023

Tái thiết trong tầm nhìn: Tottenham muốn người Brazil đã chơi ở World Cup để củng cố khu vực mong manh

0

Nhút nhát trong những tuần đầu tiên của chợ bóng châu âu vào năm 2023, các tottenham đã dần nới lỏng để tìm kiếm quân tiếp viện cho mùa giải tới. Sau khi chuyển tiếp việc ký hợp đồng với thủ môn người Ý Guglielmo Vicário, giờ đây Spurs chuyển sự chú ý của họ sang các vị trí tuyến trên và một người Brazil có thể là sự đánh cược lớn.

Hernanes gợi ý tiền vệ São Paulo ở châu Âu: ‘Tôi đã nhắc tên anh ấy ở các CLB ở Italia’

1 giờ trước

Tottenham, Inter, De Gea và ‘điệu nhảy của 10 thủ môn’ khó tin trên thị trường

1 giờ trước

Theo thông tin từ tờ “Telegraph”, hậu vệ Bremer từ Juventus nằm trên radar của tottenham cho mùa tiếp theo. Câu lạc bộ thành London hiểu rằng hàng phòng ngự của họ là một trong những điểm yếu ở mùa giải trước và do đó, họ phải tích cực tìm kiếm những cầu thủ mang lại sự chắc chắn trong phòng ngự cho đội.

sự quan tâm của tottenham mỗi gió nhẹ nó không mới. Báo chí Anh tiết lộ, CLB rất muốn tính chuyện cựu Atletico-MG kể từ khi anh bảo vệ màu áo Torino, đến 2021/22. Tuy nhiên, khi rời đội bóng cũ, anh đã đồng ý với Juventus và cản trở kế hoạch của Spurs. Giờ đây, khi thị trường mở cửa trở lại, đội bóng thành London lại gật đầu với người chơi và có thể trở lại guồng quay.

Tình hình kinh tế của Juventus không phải là tốt nhất. Câu lạc bộ đã bị mất điểm trong Giải vô địch Ý vừa qua và sẽ chơi ở Conference League mùa trước. Vì vậy người chơi thích gió nhẹ có thể được giao dịch để cải thiện triển vọng tài chính của Vecchia Signora.

Bremer cho Juventus – Ảnh: Icon Sport

Tottenham nhắm đến hậu vệ

Ưu tiên chính của tottenham trên thị trường cho đến nay là việc ký hợp đồng với tiền vệ James Maddison, từ Leicester. Tuy nhiên, câu lạc bộ đã dành sự quan tâm đặc biệt cho hàng thủ. Ngoài Bremer, một số cái tên khác đã được tân huấn luyện viên Ange Postecoglou điền vào danh sách khả dĩ tăng viện cho vai trò này,

  • Harry Maguire – Manchester United (30 tuổi)
  • Micky van de Ven – Wolfsburg (22 tuổi)
  • Edmond Tapsoba – Wolfsburg (24 tuổi)

Spurs làm việc để giữ chân Harry Kane, mục tiêu của các câu lạc bộ như Bayern, PSG và Manchester United. Mùa trước, Tottenham gây thất vọng và thậm chí không được dự Conference League. Mới được thuê về từ Celtic, huấn luyện viên Ange Postecoglou mang sứ mệnh xây dựng lại đội bóng và thay thế họ trong số những người dẫn đầu Premier League.

Maguire cho Manchester United – Ảnh: Icon Sport

Mùa giải Juventus của Bremer

Được tiết lộ bởi Atlético-MG, hậu vệ 26 tuổi đã khẳng định mình là một trong những hậu vệ trụ cột của bóng đá Ý sau nhiều năm nổi bật cho Torino. Không có thắc mắc, gió nhẹ anh ấy được gọi bởi Tite và chơi ở Qatar World Cup cho đội tuyển quốc gia Brazil.

Để lấy nó ra khỏi đối thủ lớn của thành phố, Juventus đã phải trả 41 triệu euro (khoảng 227 triệu R$ theo tỷ giá hối đoái vào thời điểm đó). Cầu thủ này được ra sân thường xuyên trong mùa giải đầu tiên khoác áo alvinegra. Các đội khác ngoài Tottenham đang theo dõi cầu thủ người Brazil và cũng có thể cố gắng đưa anh đến Premier League.

Bremer năm 2022/23

  • 43 trò chơi
  • 5 bàn thắng
  • 1 hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *