Tháng Tư 19, 2024

Tạm biệt thành phố? Báo chí tiết lộ điều kiện mới của Gündogan tới Barcelona

0

Ilkay Gundogan tham gia vào tất cả các mục tiêu của thành phố Manchester trong chiến thắng 3-0 của đội bóng của Pep Guardiola trước Everton ở Premier League, chủ nhật tuần này (14). Cầu thủ người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ đã ghi hai bàn thắng tuyệt vời: một pha dứt điểm kiểu “vút bay”, từ phía sau và một quả đá phạt trực tiếp – ngoài ra còn là một pha dứt điểm cho Haaland. Tuy nhiên, thời gian lưu trú của bạn ở Anh không được đảm bảo và Barcelona là mối quan tâm chính trong việc thuê anh ta.

Gündogan còn hợp đồng đến hết mùa giải này và có thể rời Anh theo dạng tự do vào tháng Bảy.

Barcelona sẽ mất đi một trong những thần tượng vĩ đại trong lịch sử CLB vào cuối mùa giải: Sergio Busquets công bố anh rời Camp Nou sau 15 năm. Để thay thế người kỳ cựu, hội đồng quản trị culé giám sát thị trường và Gündogan đã là mục tiêu trong vài tháng.

Theo tờ “Sport” của Tây Ban Nha, tiền vệ này đã nhận giảm kỳ vọng về tiền lương của bạn để đổi lấy một hợp đồng dài hơn với Barcelona.

Đọc thêm:

Tạm biệt thành phố? Báo chí tiết lộ điều kiện mới của Gündogan tới Barcelona

4 phút trước

Barcelona: Xavi gây bất ngờ, nói Piqué có thể trở lại CLB

13/05/2023 9:25 sáng

Gundogan sẽ chơi cho Barcelona?

Tờ báo Tây Ban Nha vẫn khẳng định cầu thủ của Manchester City có thể ký hợp đồng 3 năm khi mùa giải hiện tại kết thúc.

Barcelona lạc quan rằng họ có thể thuyết phục cầu thủ 32 tuổi. Trong những ngày gần đây, theo Sport, đã có những bước tiến đáng kể trong các cuộc đàm phán. Điều này là do Gündogan đã hạ thấp yêu cầu lương của mình.

Xavi trong buổi phỏng vấn tại Barcelona- Ảnh: Disclosure/Barcelona

Gündogan thích một bản hợp đồng dài hạn hơn và câu lạc bộ xứ Catalan sẵn sàng cung cấp cho anh ấy điều đó. Trong khi Man City đang đề nghị gia hạn thêm một năm cho tiền vệ này, ban lãnh đạo culé đảm bảo sự ổn định lâu dài hơn trong hợp đồng ba năm.

Xavi hài lòng với mùa giải của đội bóng, nhưng tin rằng một số vị trí cần phải được củng cố. Kết quả của toàn đội khi Pedri và Frenkie De Jong dính chấn thương cho thấy sự cần thiết phải mang lại sự ổn định cho hàng tiền vệ với sự xuất hiện của một cầu thủ kinh nghiệm, và người Đức của Man City được đồng thuận tại Camp Nou.

Ngoài ra, câu lạc bộ hy vọng rằng LaLiga sẽ phê duyệt kế hoạch khả thi của họ từ tuần tới và cho phép họ bắt đầu thực hiện các động thái trên thị trường. Cho đến khi giải đấu đưa ra quyết định “ổn”, Barcelona sẽ không thể bắt đầu chiến lược tập hợp một đội hình cạnh tranh cấp độ cao cho mùa giải 2023/24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *