Tháng Chín 23, 2023

Tam giác? Người tình được cho là của Casemiro có thai với cựu cầu thủ Corinthians

0

Tay lái Casemiro, từ Manchester United, đã gây ra ngoài 4 đường sau khi kết thúc mùa giải đầu tiên ở Premier League. Theo nhà báo Leo Dias, nhà vô địch đa năng có liên quan đến một tình nhân bị cáo buộc trong hơn fives. Tuy nhiên, tổng hợpnhân vật chính của mối quan hệ ngoài hôn nhân có thể có của tiền vệ, có thai với cựu cầu thủ Corinthians trong khoảng thời gian được gọi là sự phản bội.

Cổng thông tin “LeoDias.com” đã báo cáo rằng trường hợp Nó là tổng hợp sẽ có liên quan từ tháng 8 năm 2016 đến cuối năm 2022. Tuy nhiên, vào năm 2021, người có ảnh hưởng kỹ thuật số ngày Raul Gustavohậu vệ tiết lộ Côrintô và rằng hôm nay bảo vệ màu sắc của bahia, CLB Nhóm TP. Người phụ nữ mang thai 33 tuần với hậu vệ nhưng cuối cùng lại mất con.

Vào thời điểm đó, vào tháng 6 năm 2021, Raul Gustavo đã đi biểu tình công khai và thông báo về cái chết yểu của con trai bà và tổng hợpngười sẽ được gọi là Ravi Bernardo.

Raul Gustavo thời còn khoác áo Corinthians – Ảnh: Twitter/@Corinthians

Trên mạng, biết rằng tổng hợp đã mang thai vào năm 2021, người dùng cho rằng đứa trẻ sẽ đến từ trường hợp. Tuy nhiên, hồ sơ @mfificomenta nhắc lại rằng đứa trẻ là kết quả của việc người mẫu dính líu đến Raul Gustavo. Từ đó, netizen bắt đầu thắc mắc về sự không tương thích về thời gian giữa hai mối tình.

Theo Leo Dias, trường hợp đã đưa người tình sang Tây Ban Nha sinh sống trong thời gian anh khoác áo Real Madrid và sau đó là Anh, sau thương vụ với Manchester United. Cổng thông tin tiết lộ rằng số 5 của Cuộc tuyển chọn đã đến thăm cô ấy một chút và cô ấy ghen tuông thái quá, điều này dẫn đến sự kết thúc của mối quan hệ.

Vợ Casemiro lên tiếng bênh vực chồng

trường hợp kết hôn với Anna Mariana Casemiro từ năm 2014 và có hai con. Người vợ bác bỏ cáo buộc của Leo Dias và phủ nhận nhà báo trong một bài đăng trên Instagram. Người có ảnh hưởng đã bình luận với giọng điệu chế giễu, cho rằng chuyên gia nên chọn nguồn của mình tốt hơn và các bản in có sẵn trong báo cáo không phải của chồng cô ấy.

“Ôi trời, thật sao?! Tốt nhất là điều tra nguồn tin của anh trước đã. Chỉ cần liếc nhìn xung quanh là tôi biết đó không phải là anh ta – vợ của vô lăng nói.

lĩnh vực bên trong, trường hợp anh ấy cũng không có một ngày cuối tuần vui vẻ và bị Manchester United đánh bại trong trận chung kết FA Cup với Manchester City, vào thứ Bảy (3). Tuy nhiên, mùa vụ vô lăng diễn ra vô cùng tích cực. Anh trở thành trụ cột trong đội hình của Erik Ten Hag, ghi 7 bàn giúp họ giành League Cup và trở lại Champions League.

Tay lái vẫn chưa bình luận gì về cáo buộc phản bội. Sau thông tin được Leo Dias công bố, vận động viên giàu kinh nghiệm này đã đăng một bài đăng trên Instagram với bảng cân đối kế toán mùa giải 2022/23 tại Manchester United.

Casemiro cho Manchester United – Ảnh: Icon Sport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *